Thứ Năm, 18 tháng 1, 2018

AN NINH CỘNG SẢN: TỘI CHỒNG LÊN TỘI

Lê Anh Hùng
  
Hôm qua là ngày diễn ra phiên họp hàng tháng của các cụ lão thành cách mạng chống tiêu cực và đặc biệt là hiểm hoạ Trung Quốc. Cuộc họp thường diễn ra vào ngày 15 hàng tháng tại Hà Nội và tôi vẫn được các cụ mời tham gia. Tháng này các cụ đổi sang ngày 17 để trách sự ngăn chặn của an ninh, nhưng rồi vẫn bị phát hiện.
Sáng qua tôi bị chặn ở nhà. Đại tá Nguyễn Văn Tuyến (cán bộ tiền khởi nghĩa, 93 tuổi đời, 70 tuổi đảng, thành viên chủ chốt trong câu lạc bộ) mặc dù tuổi già sức yếu nhưng vẫn không quản ngại khó khăn, luôn có mặt trong các cuộc họp để khích lệ lòng yêu nước và tinh thần trách nhiệm của mọi người. Vậy nhưng cụ vẫn bị lũ an ninh đáng tuổi con cháu nhẫn tâm khống chế và áp giải lên xe ô tô rồi dong đi khắp.

Các thành viên của CLB đặc biệt quan tâm đến tên Hán tặc Hoàng Trung Hải cũng như vô số thảm hoạ mà hắn đã và đang gây ra cho đất nước. Formosa Hà Tĩnh mới chỉ là phần nổi của tảng băng thảm hoạ đó thôi. Đại tá Nguyễn Văn Tuyến luôn gọi đích danh Hoàng Trung Hải là “tên trùm đặc vụ của Hoa Nam tình báo”. Cụ từng gửi đơn thư trực tiếp đến TBT Nguyễn Phú Trọng yêu cầu xử lý tên trùm băng đảng Tàu Hoàng Trung Hải

Cụ Nguyễn Văn Tuyến (tóc bạc) ngồi thứ tư hàng ghế bên phải, cạnh cựu Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Vũ Ngọc Hoàng. Ảnh do tác giả tự chụp tại một cuộc họp của CLB. 
Là người lên tiếng mạnh mẽ nhất chống lại bè lũ cướp nước và bán nước do tên Hán tặc Hoàng Trung Hải cầm đầu nên tôi cũng là người được an ninh quan tâm nhất. Họ thậm chí còn “tận tình” đến mức ép buộc mẹ tôi ký giấy để cưỡng chế tôi vào trại tâm thần. Ép buộc một người mẹ đưa con vào trại tâm thần thì thử họ là người hay ma quỷ? Chưa hết, họ còn cài cắm người trong các cơ quan truyền thông quốc tế để xuyên tạc và ngăn chặn bằng được tiếng nói của tôi một cách vừa tiểu nhân vừa thất đức.
Được giao phó trách nhiệm và quyền hạn nhưng lực lượng an ninh đã không làm đúng chức trách để bảo vệ đất nước. Khi người dân lên tiếng đấu tranh ngăn chặn hiểm hoạ cho đất nước thì an ninh lại gây tội ác với họ. (Xin đừng nguỵ biện là an ninh làm thế là do bị cấp trên ép buộc hay vì "miếng cơm manh áo". Một khi đã được vào biên chế công an thì họ không cần phải gây tội ác vẫn được nhận lương đầy đủ. CSVN hiếm khi sa thải công an, sa thải công an vì họ không làm điều ác lại càng hiếm.)
An ninh cộng sản đúng là tội chồng lên tội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét