Thứ Tư, 10 tháng 2, 2016

Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc là ai?

Lê Anh Hùng


Trong thời gian diễn ra Đại hội XII vừa qua, không ít người tỏ ra ngạc nhiên trước việc TTK Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc mấy lần phát biểu với báo giới bày tỏ sự ủng hộ công khai đối với Nguyễn Tấn Dũng, chẳng hạn như “Chọn ứng viên đổi mới, dám chịu trách nhiệm”, hay  "Tổng bí thư có đồng thời là Chủ tịch nước hay Thủ tướng tùy thuộc vào sự phân công trong Đảng".


Cặp bài trùng Hoàng Trung Hải – Nguyễn Hạnh Phúc của “băng Thái Bình” tại kỳ Đại hội Đảng vừa qua (NHP ngồi bên trái HTH ở hàng thứ 2 từ trên xuống). Bộ đôi Hán tặc - Hán nô này vẫn hay ngồi cùng nhau trong các kỳ họp Quốc hội.
Hoàng Trung Hải (giữa) và Nguyễn Hạnh Phúc (bên phải HTH) trong một dịp "vi hành"
Nguyễn Hạnh Phúc là một nhân vật nằm trong “băng Thái Bình” do Hoàng Trung Hải cầm đầu. “Băng Thái Bình” là một thế lực rất mạnh ở Hà Nội. Trước đây, Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Thứ trưởng phụ trách khối cảnh sát của Bộ Công an, cũng là người Thái Bình. Tên tướng cướp này từng một thời gian dài là cánh tay phải của Hoàng Trung Hải trong Bộ Công an, che chắn cho các băng nhóm xã hội đen và hoạt động tội ác, trong đó có hoạt động buôn bán ma tuý xuyên quốc gia, của tên Hán tặc này.
Những gương mặt chủ chốt của “băng Thái Bình” khoá XI: Hoàng Trung Hải (Phó Thủ tướng phụ trách kinh tế), Nguyễn Hạnh Phúc (Tổng Thư ký Quốc hội), Phạm Quý Ngọ (Thượng tướng, Thứ trưởng Công an), Nguyễn Quân (Bộ trưởng Khoa học – Công nghệ), Hoàng Bình Quân (Trưởng ban Đối ngoại Trung ương), Nguyễn Hữu Vạn (Tổng Kiểm toán Nhà nước), Trần Quốc Vượng (Viện trưởng VKSNDTC; Chánh Văn phòng Trung ương Đảng), Nguyễn Văn Hiện (nguyên Chánh án Toà án NDTC; Chủ nhiệm Uỷ ban Tư pháp Quốc hội).
BCH Trung ương khoá XII lại được bổ sung thêm những gương mặt “made in Thái Bình” mới: Nguyễn Khắc Định (Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ); Nguyễn Hồng Diên (Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình).
Nhờ sự che chắn của Hoàng Trung Hải mà Thiếu tướng Trần Văn Vệ, nguyên Giám đốc CA Thái Bình và là Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát từ năm 2010 đến nay, mặc dù bị báo chí nhà nước phanh phui vô số sai phạm trắng trợn và nghiêm trọng, song vẫn cứ bình chân như vại và thăng quan tiến chức như thường.
Đám quan chức Thái Bình phần lớn được Hoàng Trung Hải (kẻ đã khống chế và thao túng một loạt lãnh đạo chóp bu của chế độ là Nông Đức Mạnh – Nguyễn Tấn Dũng – Nguyễn Phú Trọng – Trương Tấn Sang và nhờ đó mà nay đã trở thành Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội) kéo từ Thái Bình lên Hà Nội và ra sức nâng đỡ nên rất trung thành và tận tuỵ với chủ.
Ngày 23/8/2011, giữa lúc tôi đang tố cáo bè lũ cướp nước và bán nước Hoàng Trung Hải – Nguyễn Tấn Dũng – Nông Đức Mạnh qua mạng Internet mà không được giải quyết, ngài Tiến sỹ luật, Chủ nhiệm Uỷ ban Tư pháp Quốc hội Nguyễn Văn Hiện đã phát biểu trong phiên họp của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội bàn về Luật Tố cáo mới như thế này: “Khi nội dung tố cáo chưa biết đúng hay không đã được tung lên mạng, cán bộ cỡ chúng tôi trở xuống còn đỡ nguy hiểm, chứ nếu với cả lãnh đạo cao hơn thì cực kỳ nguy hiểm” (!!!).
Cuối cùng, đám Việt gian tay chân của Hoàng Trung Hải và Nguyễn Tấn Dũng đã thành công trong việc loại bỏ hình thức tố cáo qua email ra khỏi Luật Tố cáo ngay trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng Internet và chính phủ điện tử.
Nguyễn Tấn Dũng là tay sai ngoan ngoãn của Hoàng Trung Hải và Bắc Kinh, như tôi đã tố cáo suốt 8 năm nay, nên dĩ nhiên Hoàng Trung Hải và băng nhóm của ông ta luôn tìm mọi cách, kể cả công khai qua kênh báo chí như Nguyễn Hạnh Phúc đã làm, để tên Việt gian này tiếp tục sự nghiệp bán nước của mình.

Khoá này "băng Thái Bình" có đến 2 đại diện hùng mạnh trong Bộ Chính trị  đ/c Hán tặc Hoàng Trung Hải và ngài Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương Trần Quốc Vượng. Vì thế, Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc lại càng dễ bề tác oai tác quái để phục vụ cho phe nhóm của mình và mưu đồ thôn tính Việt Nam của Bắc Kinh.

3 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai có khả năng "bán nước" nhất dưới chế độ mà
   đảng CS.toàn trị,thưa anh LAH.?
   Tất nhiên,không có cá nhân nào có khả năng đó
   cả và câu trả lời đã có sẵn,ai cũng hiểu.

   Xóa
 2. Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam - nguyên Phó Chánh văn phòng Trung ương Đảng nói về việc ông trao Bằng khen của Thủ tướng cho Tập đoàn Liên Kết Việt do Lê Xuân Hà đứng đầu.

  http://www.baothamnhung.com/2016/03/nguyen-pho-chanh-van-phong-trung-uong.html

  Trả lờiXóa