Thứ Hai, 11 tháng 1, 2016

THƯ TỐ CÁO LÃNH ĐẠO ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC LẦN THỨ 75

Lê Anh Hùng


Kính gửi: Các vị Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương ĐCSVN 
Tên tôi là Lê Anh Hùng, sinh ngày 27/8/1973 tại Hà Tĩnh; hộ khẩu thường trú tại Tổ 2, Cụm 5, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội; CMND số 012191640 do Công an Hà Nội cấp ngày 15/7/2004; tạm trú tại số nhà 19, ngõ 120/22/2 Kim Giang, Hà Nội; điện thoại: 01243210177.
Trước hết, xin được gửi tới toàn thể quý vị lời chào kính trọng.
Kính thưa quý vị!

Đây là lần thứ bảy mươi lăm (75) tôi gửi thư tố cáo này đến các đầy đủ các cơ quan chức năng trong nước qua đường Internet để tố cáo những tội ác khủng khiếp của các ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và nguyên TBT Nông Đức Mạnh như buôn bán ma tuý, giết người, bán nước, v.v.
Đơn thư bằng văn bản gần đây nhất của tôi đã được gửi qua đường bưu điện cho Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang vào ngày 16.9.2013, đồng thời gửi trực tiếp cho ĐBQH Dương Trung Quốc tại văn phòng của ông cùng ngày.
Tuy nhiên, mặc dù đã hơn 2 năm trôi qua nhưng tôi vẫn chưa hề nhận được văn bản trả lời của ĐBQH Dương Trung Quốc cũng như của các cơ quan chức năng khác theo đúng quy định của pháp luật.
Ngày 2/11/2015, tôi đã gửi bản “Yêu cầu giải quyết đơn thư tố cáo lãnh đạo Đảng và Nhà nước” qua đường bưu điện cho một loạt cơ quan chức năng ở Việt Nam và gửi trực tiếp cho ĐBQH Dương Trung Quốc tại văn phòng làm việc của ông ở 216 Trần Quang Khải.
Ngày 4/11/2015, trang Bauxite Việt Nam, diễn đàn phản biện của giới trí thức trong nước, đã đăng bản “Yêu cầu giải quyết đơn thư tố cáo lãnh đạo Đảng và Nhà nước” đó của tôi.
Các cơ quan chức năng Việt Nam vẫn luôn cảnh báo về hiện tượng các “thế lực thù địch” xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đồng thời yêu cầu xử lý nghiêm bất cứ ai vi phạm. Trong khi đó, một vụ việc vô cùng nghiêm trọng như vụ tố cáo của tôi mà suốt 8 năm nay nhà chức trách vẫn chưa giải quyết rốt ráo và đúng pháp luật, đến mức một trang mạng uy tín, diễn đàn phản biện của giới trí thức trong nước, đăng tải công khai bản yêu cầu giải quyết vụ tố cáo mà họ vẫn im lặng.
Xét mức độ nghiêm trọng của vụ việc – đơn tố cáo nhằm vào những người đã và đang lãnh đạo đất nước suốt từ năm 2008 đến nay và thông tin về vụ tố cáo đã tràn lan trên mạng, truyền thông quốc tế đã đưa tin, còn người tố cáo thì thường xuyên bị sách nhiễu, khủng bố, triệt đường sống, bắt bỏ tù, tống vào trại tâm thần – thì thái độ im lặng, chà đạp lên pháp luật và dư luận của nhà chức trách Việt Nam lại càng không thể chấp nhận được.
Ngày 1/7/2015, tôi đã công bố “Tài liệu tố cáo Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang bán nước”, vạch trần việc TBT Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng đã bị PTT gốc Tàu Hoàng Trung Hải và Trung Quốc khống chế và thao túng. Việc một người Hán khai man lý lịch chễm chệ trên chiếc ghế quan trọng thứ 2 trong chính phủ – Phó Thủ tướng phụ trách kinh tế – mặc dù bị tố cáo những tội ác khủng khiếp suốt bao năm nay và gây ra không biết bao nhiêu thảm hoạ cho Việt Nam là bằng chứng không thể chối cãi rằng cả bộ máy lãnh đạo chóp bu ở Việt Nam đã nằm trong tay PTT Hoàng Trung Hải và Bắc Kinh. Vì thế, việc giải quyết đơn thư tố cáo của tôi càng trở nên cấp bách hơn bao giờ hết, bởi nó liên quan đến vận mệnh đất nước, tương lai dân tộc.
Tôi tha thiết kêu gọi các vị Uỷ viên Trung ương Đảng, với trọng trách của mình trước Tổ quốc và nhân dân, yêu cầu các cơ quan hữu quan ở Việt Nam phải giải quyết vụ tố cáo đặc biệt nghiêm trọng này, nhất là trong bối cảnh Ban Chấp hành Trung ương Đảng CSVN khoá XI đang chuẩn bị thông qua nhân sự cho Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị và Ban Bí thư khoá tới.
Nếu tôi tố cáo sai thì phải xử lý tôi về tội vu khống, bảo vệ uy tín và sự trong sạch cho những người bị vu khống, để nhân dân khỏi hoang mang, nghi ngờ những người đã và đang chèo lài con thuyền đất nước, nắm giữ vận mệnh của cả một dân tộc 90 triệu dân.
Nếu tôi tố cáo đúng thì phải xử lý những người bị tố cáo, để trước hết là cứu nước nhà khỏi âm mưu thôn tính của Trung Quốc, bởi trong câu chuyện tố cáo của chúng tôi, PTT Hoàng Trung Hải là người gốc Tàu, đã gài bẫy và khống chế được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, [nguyên] TBT Nông Đức Mạnh và một số vị lãnh đạo cao cấp khác, buộc họ đặt ông ta vào chiếc ghế quan trọng thứ hai trong chính phủ là Phó Thủ tướng phụ trách kinh tế, gây ra không biết bao nhiêu thảm hoạ về kinh tế - xã hội lẫn an ninh - quốc phòng cho Việt Nam và ra sức thực hiện mưu đồ thôn tính Việt Nam của nhà cầm quyền Trung Quốc.
Việc loại bỏ những nhân vật đã bị ông Hoàng Trung Hải và Bắc Kinh khống chế và thao túng là điều kiện tiên quyết để cứu Việt Nam khỏi âm mưu thôn tính của Trung Quốc và mở đường cho công cuộc canh tân đất nước.
Nếu muốn cho rằng tôi bị tâm thần để bác bỏ vụ tố cáo thì phải tiến hành giám định pháp y tâm thần độc lập để kết luận, chứ dứt khoát không được chà đạp lên pháp luật, sử dụng đám côn đồ đội lốt công an bắt cóc rồi cưỡng chế tôi vào trại tâm thần như hồi đầu năm 2013, khiến dư luận trong và ngoài nước, các tổ chức nhân quyền quốc tế và đặc biệt là Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ phải gay gắt lên án.
Kính chúc quý vị luôn dồi dào sức khoẻ và hoàn thành tốt trọng trách của mình trước Tổ quốc và nhân dân.
Trân trọng cám ơn quý vị.
Hà Nội, ngày 10.1.2016
NGƯỜI TỐ CÁO
Lê Anh Hùng
Tel.: 01243210177 Email: leanhhung2020@gmail.com
Blog: www.leanhhung.com
Facebook: www.facebook.com/lehunglpa
Skype: lehunglpa


_______
Ghi chú:
 1. Blog cá nhân của tôi nằm ở địa chỉ: www.leanhhung.com. (Lưu ý: Hai blog ở địa chỉ www.leanhhung.orgwww.leanhhung.net đều là blog giả mạo – người ta đã mua 2 tền miền để lập blog Lê Anh Hùng giả mạo.)
  Email cũ của tôi là lehunglpa@gmail.com đã bị hacker “bí ẩn” chiếm mật khẩu hôm 9.7.2015, và vì đây là email quản trị cả tên miền www.leanhhung.com lẫn tài khoản Facebook www.facebook.com/lehunglpa nên chúng đã kiểm soát blog và trang Facebook của tôi. Sau đó, tôi đã lập lại blog mới từ dữ liệu blog đã lưu trữ, lấy lại quyền quản trị tên miền www.leanhhung.com bằng cách đề nghị công ty P.A Vietnam, nơi tôi đăng ký mua tên miền, thay email quản trị đã bị cướp bằng email leanhhung2020@gmail.com. Gần đây tôi đã lấy lại được tài khoản Facebook www.facebook.com/lehunglpa, còn tài khoản lehunglpa@gmail.com thì không lấy lại được do hacker cài đặt chế độ bảo mật 2 lớp.

 2. Hai tác phẩm học thuật do tôi dịch là: (i) “FriedrichHayek – Cuộc đời và tư tưởng” do NXB Tri Thức ấn hành năm 2007 & (ii) “Kinh tế họcthể chể: Trật tự xã hội và chính sách công” do tôi công bố trên mạng năm 2011 (NXB Tri Thức ký hợp đồng dịch thuật với tôi nhưng không xuất bản được vì vụ tố cáo). Đích thân Phó Giám đốc Công an Quảng Trị đến tận NXB Tri Thức để yêu cầu NXB không ấn hành cuốn sách thứ 2, mặc dù NXB đã ký hợp đồng dịch thuật với tôi và tôi đã hoàn thành bản dịch.

  Mặc dù từng được chính một cơ quan truyền thông nhà nước là báo Tuổi Trẻ đánh giá là một dịch giả “có thương hiệu tốt” nhưng hiện nay tôi thất nghiệp vì không một NXB nào dám in sách tôi dịch hay ký hợp đồng dịch thuật với tôi.

 3. Các bài viết của tôi trên trang Bauxite Việt Nam, diễn đàn của giới trí thức phản tỉnh trong nước, nằm ở đây;

 4. Các bài dịch thuật của tôi ở đây;

 5. Các bài viết của tôi trên trang mạng của Đài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) nằm ở địa chỉ http://www.voatiengviet.com/author/23311.html.
  Một số những bài viết của tôi trên VOA là nhằm cung cấp dữ liệu khách quan để chứng minh rằng PTT Hoàng Trung Hải là Hán tặc cướp nước và những kẻ bị ông ta khống chế và thao túng như Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, TBT Nông Đức Mạnh trước kia và TBT Nguyễn Phú Trọng, CTN Trương Tấn Sang sau này là Việt gian bán nước. Đó là thực trạng nền kinh tế ngày càng lệ thuộc nặng nề vào Trung Quốc, 90% các dự án hạ tầng trọng điểm quốc gia rơi vào tay nhà Trung Quốc, Trung Quốc lần lượt kiểm soát được các vị trí xung yếu về an ninh - quốc phòng trên cả nước, v.v.

 6. Đính kèm theo đây là file Word của THƯ TỐ CÁO LẦN THỨ 75, bản “Yêu cầu giải quyết đơn thư tố cáo lãnh đạo Đảng và Nhà nước” mà trang Bauxite Việt Nam đã đăng hôm 4/11/2015 và file PDF của "Tài liệu tố cáo Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang bán nước".

 7. Kính mong quý vị chuyển bức thư này cho những người có trách nhiệm như Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Ban Bí thư, Uỷ viên TW Đảng, thành viên Chính phủ, thành viên Mặt trận TQVN, sỹ quan quân đội, sỹ quan công an, nhân sỹ, trí thức, những người có tiếng nói trong xã hội… đồng thời phổ biến rộng rãi bức thư, hầu mong tạo áp lực dư luận các cơ quan hữu quan ở Việt Nam phải giải quyết vụ việc. 
_______________

Thư Tố Cáo này đã được gửi qua mạng Internet ngày 10/1/2016 cùng lúc đến các địa chỉ sau (và được chuyển tiếp đến hàng ngàn địa chỉ khác):

Quốc Hội nước CHXHCN Việt Nam <webmaster@qh.gov.vn>; Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam    <mttqvn@mattran.org.vn>; Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao <webmaster@vks.gov.vn>; Toà án Nhân dân Tối cao <tatc@toaan.gov.vn>; Hộp thư Tố giác Tội phạm - Bộ Công An    <togiactoipham@canhsat.vn>; Bộ Quốc phòng <info@mod.gov.vn>; Đài Truyền Hình Việt Nam  <thoisuvtv@vtv.vn>; Đài Tiếng Nói Việt Nam <toasoan@vovnews.vn>; Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam    <dangcongsan@cpv.org.vn>; Báo Nhân Dân <nhandandientutiengviet@gmail.com>; Báo Quân Đội Nhân Dân <dientubqd@gmail.com>; Báo Thanh Tra <thanhtradientu@thanhtra.com.vn>; Tạp chí Tuyên Giáo – Ban Tuyên giáo TW <tctg@tuyengiao.vn>; Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương    <thiduakt@thiduakhenthuongvn.org.vn>; Cục Kinh tế - Bộ Quốc phòng <xttm@ckt.gov.vn>; Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam <thongtin@vusta.vn>; Hội Nông Dân Việt Nam <tonghophnd@gmail.com>; Hội Nhà báo Việt Nam <hnbvietnam@gmail.com>; Hội Nhà văn Việt Nam <vanvn.net@gmail.com>; Hội Sinh viên Việt Nam <vanphonghsvvn@gmail.com>; Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam <vnf-unesco@fpt.vn>; Thành Đoàn Hà Nội  <hanoituoitre@gmail.com>; Ban Thư ký - Thông Tấn Xã Việt Nam    <btk@vnanet.vn>; Báo Bảo Vệ Pháp Luật - Viện KSND Tối cao <info.baobvpl@gmail.com>; Báo Công Lý - Toà án ND Tối cao    <baocongly@fpt.vn>; Báo Công An Nhân Dân  <candonline@gmail.com>; Báo An Ninh Thủ Đô <antdonline@anninhthudo.vn>; Báo Biên Phòng    <banthukybaobp@gmail.com>; Báo Đại Đoàn Kết <toasoan@baodaidoanket.com.vn>; Báo Cựu Chiến Binh Việt Nam    <ccbvietnamdientu@gmail.com>; Báo Hà Nội Mới <webmaster@hanoimoi.com.vn>; Báo Sài Gòn Giải Phóng <sggponline@sggp.org.vn>; Báo Tuổi Trẻ    <toasoan@tuoitre.com.vn>; Báo Tiền Phong <online@baotienphong.com.vn>; Tạp chí Quản Lý Nhà Nước    <tcquanlynn@yahoo.com.vn>; Tạp chí Nghiên cứu Lập pháp – Văn phòng QH <nclp@qh.gov.vn>; Tạp chí Nhà Văn <tapchinhavanhnv@gmail.com>; Báo Công An Đà Nẵng <baocadn@gmail.com>; Thời báo Kinh Tế Việt Nam <vneconomy.vn@gmail.com>; Thời báo Kinh Tế Sài Gòn  <phathanh@thesaigontimes.vn>; Báo Công Thương <congthuongonline@gmail.com>; Báo Đầu Tư <baodautu.vn@gmail.com>; Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp <baodientu@dddn.com.vn>; Báo Đất Việt <datviet108@gmail.com>; Báo điện tử Vietnamnet    <tuanvietnam@vietnamnet.vn>; Báo điện tử VnExpress    <webmaster@VnExpress.net>; Báo điện tử Dân Trí <info@dantri.com.vn>; Báo Giao Thông Vận Tải <bandoc@baogiaothong.vn>; Báo Giáo Dục & Thời Đại    <gdtddientu@gmail.com>; Báo Phụ Nữ Tp HCM <toasoan@baophunu.org.vn>; Báo Du Lịch <baodulichdientu@gmail.com>; Báo Kiến thức <tkts@kienthuc.net.vn>; Báo Kinh Tế Nông Thôn <hungktnt@gmail.com>; Báo Lao Động <toasoan@laodong.com.vn>; Báo Người Lao Động <online@nld.com.vn>; Báo Nông Nghiệp Việt Nam <baonnvn@hn.vnn.vn>; Báo Nông Thôn Ngày Nay <thoisu@danviet.vn>; Báo Pháp Luật Tp HCM  <baophapluat@phapluattp.vn>; Báo Sài Gòn Tiếp Thị <info@saigontiepthi.vn>; Báo Thể Thao & Văn Hoá <toasoan@thethaovanhoa.vn>; Báo Thế Giới & Việt Nam    <webmaster@tgvn.com.vn>; Báo Tin Tức <toasoantintuc@gmail.com>; Báo Văn Hoá    <baovanhoa@fpt.vn>; Báo Tài nguyên & Môi trường <baotainguyenmoitruong@gmail.com>; Báo Thể Thao Tp HCM    <toasoan@thethaohcm.com.vn>; Báo Công An Nghệ An    <baocana@gmail.com>; Tạp chí Xưa & Nay    <Tapchixuavanay@yahoo.com>; Báo Ảnh Việt Nam <vietnamvnp@gmail.com>; Báo Vietnamnews <vnnews@vnagency.com.vn>; Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam <hoi-nhabao-doclap@googlegroups.com>;  Đài VOA <VOAbanlambao@gmail.com>; Đài Á Châu Tự Do <vietweb@rfa.org>; Nhóm nữ nghị sỹ Việt Nam <nnsvn@qh.gov.vn>; Trang mạng Bauxite Vietnam <bauxitevn@gmail.com>; Blog Nguyễn Tường Thuỵ <tuongthuy52@gmail.com>; blog Nguyễn Xuân Diện <xuandienhannom@gmail.com>; Thông Luận <info@ethongluan.org>; Blog Anh Ba Sàm <BTVBlogBaSam@gmail.com>; VANGANH.INFO <vanganh.contact@gmail.com>; Dân Làm Báo <lienlacdanlambao@gmail.com>; Radio Chân Trời Mới <lienlac@radiochantroimoi.com>; Chương trình Từ Cánh Đồng Mây <theheviet@verizon.net>; Đàn Chim Việt <bbt.danchimviet@gmail.com>; Quan Làm Báo <vualambao@gmail.com>; Báo Người Việt <news@nguoi-viet.com>; ĐBQH - nhà sử học Dương Trung Quốc <quocxuanay@yahoo.com>; Đại biểu QH Trương Trọng Nghĩa <nghia.truong@ykvn-law.com>; GS Chu Hảo <haochu2008@gmail.com>; TS Lê Đăng Doanh <ledangdoanh@gmail.com>; Ông Vũ Quốc Tuấn <tuanvuquoc@gmail.com>; nhà báo Trần Đăng Tuấn <trandangtuanvfc@yahoo.com>; Ông Bùi Đức Lại <buiduclai@yahoo.com.vn>; Bà Phạm Chi Lan <phamchilan@gmail.com>; Nhà báo Tống Văn Công <vcongtong@gmail.com>, Thiếu tướng Lê Văn Cương <tuanla295@gmail.com>, GS Đặng Vũ Minh <gsdangvuminh@yahoo.com.vn>; Diễn đàn Lý luận Phát triển <nguyenvikhai@gmail.com>: Nguyen Quang A <anguyenquang@gmail.com>, ket tu <anhtuket@gmail.com>, Tuyet Le <anthanhchon@yahoo.com>, Kieu Anh Doan <asandcrab@gmail.com>, adidaphat006@yahoo.com.vn, Andre Menras <andremenras@gmail.com>, bacsihodacduy@gmail.com, Khanh Tran <bakhanh02091954@yahoo.com>, Bang Tran <bangtran61@gmail.com>, "banhiem1936@yahoo.com" <banhiem1936@yahoo.com>, Bao An Pham <baoanpham@gmail.com>, "bavovn@yahoo.com" <bavovn@yahoo.com>, baytan77@yahoo.com, bim_bob2006@yahoo.com, Binh Nguyen <binh851937@yahoo.com.vn>, binh minh nguyen <binhminh.nguyenaz@gmail.com>, binhphanthanh@yahoo.fr, binhyenny@yahoo.com, "bmih_n@yahoo.com.vn" <bmih_n@yahoo.com.vn>, Bui Phuong Linh <bphuonglinh@gmail.com>, Bùi Chát <buibuichatchat@gmail.com>, Nhãn Bùi Kế <buikenhan@yahoo.com>, Nam Son Bui Van <buivannamson@gmail.com>, buuson2003@yahoo.com, lap cao <caolap0315@gmail.com>, Nguyen Ngoc Toan <caoquyanh@gmail.com>, caoson52@yahoo.com.vn, "cauthaivn@gmail.com" <cauthaivn@gmail.com>, Chan Tu <channapotec@gmail.com>, Chan Tu <chanslt@yahoo.com>, "chautluan@genevalink.ch" <chautluan@genevalink.ch>, Chênh Huỳnh Ngọc <chenh2006@gmail.com>, Kim Thanh Hua Thi <chienhovan@yahoo.com>, "chilebs@gmail.com" <chilebs@gmail.com>, "chituyet1216@yahoo.com" <chituyet1216@yahoo.com>, Le Phu Khai <chuoikhe@yahoo.com>, comchaynangtam.hanoi@gmail.com, "congtrinhphan@yahoo.com" <congtrinhphan@yahoo.com>, mai oanh <contactoanh@yahoo.com>, HIỆP CỔ <cophamhieplan@gmail.com>, Cuong Nguyen Mau <cuongnguyenmau@gmail.com>, Nguyen Hieu Dan <dan.nguyenhieu@gmail.com>, Dang Nguyet Anh <dangnguyetanh@yahoo.com>, "dangthientgm@gmail.com" <dangthientgm@gmail.com>, dang quang Nguyen <dangquang42@gmail.com>, dangtranhonghai@davines.com.vn, Hong Hai Dang Tran <dangtranhonghai@gmail.com>, "daniele1953vn@yahoo.com" <daniele1953vn@yahoo.com>, Tien Dao Cong <daocongtien@gmail.com>, dat dao <daodat2009@yahoo.com>, Đào Tiến Thi <daotienthi09@gmail.com>, "dien1789@yahoo.com" <dien1789@yahoo.com>, "diepvanson@gmail.com" <diepvanson@gmail.com>, Nguyen Dinh Mai <dinhmai.nguyen@gmail.com>, DI PHAM VINH <diphamv@gmail.com>, Luong Mo Dang <dluongmo@yahoo.com>, Dung Tran Thi My <dntnhieule@gmail.com>, Pv Dinh <docgia2010@gmail.com>, dokimngan16@gmail.com, Khoi Do Trong <dotrongkhoi1@gmail.com>, Quang Do Bui <dovlhbu@gmail.com>, Ngoc Dung Le <dr.lndung@gmail.com>, Dr Dao Duy Chu <drchuvn@yahoo.com>, "drtapdds@yahoo.com.vn" <drtapdds@yahoo.com.vn>, "ducha@aol.com" <ducha@aol.com>, Dung Dzoan <dungdzoan@gmail.com>, Dung Hoang <dunghoang07@gmail.com>, Dung Thao <dungthao28@gmail.com>, Duong Vu Bach <duongvb309@gmail.com>, "gactholoc@yahoo.com" <gactholoc@yahoo.com>, Gbta Công Minh <gbcongminh41@gmail.com>, giakhanh20@yahoo.com.vn, nguyen hadinh <hadinhnguyen1943@gmail.com>, hanh.vuongthi@gmail.com, Han Nguyen <hannguyennguyen@yahoo.com>, quangvinh ha <haquangvinh0@gmail.com>, "hdchung06@gmail.com" <hdchung06@gmail.com>, Nhan Ha <hh260298@gmail.com>, hiephongtung@yahoo.com.vn, Huỳnh Kim Báu <hkbau1944@yahoo.com>, Mai Tran <hlslmai@gmail.com>, ng thi yen <hncdt@hcm.vnn.vn>, Bình nguyễn <hoabinh.nguyen53@gmail.com>, Hoa TA THANH <hoaevn@gmail.com>, hoanganhhoanganh79@yahoo.com, Hoang Huynh Kim <hoangha1947@gmail.com>, hoanghoaniem@yahoo.com, "hoanghy37@yahoo.com" <hoanghy37@yahoo.com>, hoanglgiang@hotmail.com, hoang Liem <hoangliem66@gmail.com>, Hoang Minh Quang <hoangminhquang@gmail.com>, Hoàng Bùi <hoang.bui@artemis.com.vn>, Hoang An <hoangngocanan@gmail.com>, than hoang quy <hoangquythan@gmail.com>, hoangthnhatle@yahoo.com.vn, Thuc Tan Hoang <hoangthuctan@gmail.com>, Hoang Tuy <hoangtuy1927@gmail.com>, Hongco Nguyen <hongco.nguyen@gmail.com>, honggiangphan2341@yahoo.com, Dinh Tran Toan <honghoatrantoan@gmail.com>, Hong Le Tho <hongletho@gmail.com>, HongTuyen Pham <hongtuyen.pham@gmail.com>, "honheo@gmail.com" <honheo@gmail.com>, Ba Tan <hothetan72@gmail.com>, Ho Thieu Hung <hothieuhung@gmail.com>, An Hồ Trí <hotrian1948@gmail.com>, "hung.nd@vgu.edu.vn" <hung.nd@vgu.edu.vn>, HÙNG DŨNG LÊ <hungdunglhd@gmail.com>, "hungmanh.giahoa@yahoo.com" <hungmanh.giahoa@yahoo.com>, Phuong Nguyen <hungphuong53@gmail.com>, huong tran <huonghn73@yahoo.com>, Đình Huy Vũ <huy_vudinh@yahoo.com>, "huynhminhtam49@yahoo.com.vn" <huynhminhtam49@yahoo.com.vn>, huynhpharm@yahoo.com, Huynh Mam <huynhtanmam@gmail.com>, ichphkh@yahoo.com.vn, John Gallup <jlgallup@pdx.edu>, Vũ Trọng Khải <khai.hendainhan@gmail.com>, "khanh_tranhuu@yahoo.com" <khanh_tranhuu@yahoo.com>, Trâm Nguyễn thị khánh <khanhtramnt@gmail.com>, Huynh Hieu <khoiphonghoang@gmail.com>, "khuongtd@yahoo.com" <khuongtd@yahoo.com>, kieuquochoan@yahoo.com, "kimhoang@giadinh.edu.vn" <kimhoang@giadinh.edu.vn>, Kim Khanh Nguyen <kimkhanh.nbcl@gmail.com>, Ho Thi Kim <kimthiho01@gmail.com>, kinh_hominh@yahoo.com, Khanh nguyen <kinhduongvuong2012@yahoo.com>, nguyen lac <lacnguyen155@yahoo.com>, "laithianhhong2011@yahoo.com" <laithianhhong2011@yahoo.com>, lananhle2003@yahoo.com, Giau Le Cong <lcgiau45@gmail.com>, lebaminh@yahoo.com, doanh le dang <ledangdoanh@gmail.com>, Thao Le <ledoanthao@gmail.com>, lehiep08@yahoo.com.vn, My Lengoc <lenmyvn@yahoo.com>, Tam Le <letamkhcn@gmail.com>, thanh van le <lethanhvan10102012@gmail.com>, lethihoanganh@gmail.com, Thanh Phong <letiensinh1965@gmail.com>, Bach Le <letrungbach@gmail.com>, "letruonghai1955@yahoo.com" <letruonghai1955@yahoo.com>, letruyenhn@yahoo.com, Bunshin Shimamura <levantamhts@gmail.com>, Ngoc Toan Luong <lntoan2337@gmail.com>, loc tran <loctran340@gmail.com>, "long_tranvan@yahoo.com" <long_tranvan@yahoo.com>, Nguyen Thi Sam <longdinhduc@hotmail.com>, "ls.thugiang@yahoo.com.vn" <ls.thugiang@yahoo.com.vn>, luanle@ueh.edu.vn, "luongvanly52@gmail.com" <luongvanly52@gmail.com>, Luu Trong Van <luutrongvan@gmail.com>, "maiquanthuong2003@yahoo.com" <maiquanthuong2003@yahoo.com>, Mai Văn Tuất <maivantuat@gmail.com>, manhcan28@yahoo.com, manhcuong1881995@yahoo.com.vn, "manhhung1953@yahoo.com" <manhhung1953@yahoo.com>, mavankhangnv@yahoo.com, Nguyen Nhung <mebeuyen2012@gmail.com>, Truong Son Nguyen <mgntson@gmail.com>, Hanh Nguyen <mhanhtt@gmail.com>, mhanhtt23@yahoo.com, Duc Thang Mien <mienducthang@gmail.com>, minhduong2002@gmail.com, minhgiac2007@yahoo.com, minhlongcty@yahoo.com, minhngaanh@yahoo.com, minhtuonghoang@yahoo.com, Khue Nguyen <mobikh@gmail.com>, muoidinh@gmail.com, "muoithon@yahoo.com" <muoithon@yahoo.com>, myhomesvn@yahoo.com, myselfvn@yahoo.com, "mytuan55@yahoo.com" <mytuan55@yahoo.com>, "namphuong204@yahoo.com" <namphuong204@yahoo.com>, nam16hu@yahoo.com, Hung Hoang <ndtm42@gmail.com>, Duy Nguyen <nd7347@yahoo.com>, ndyen@math.ac.vn, Duc Dan Nguyen <ngducdan36@gmail.com>, nghi.trnng@yahoo.com, nghiadungkaratedo@gmail.com, nguy huu Tam <nghtam9@googlemail.com>, ngiahao@gmail.com, hanh ngoc <ngochanh_48@yahoo.com.vn>, ngoctrai1203@yahoo.com.vn, ngocpxqm@gmail.com, kimhoa ngo <ngokimhoa2001@yahoo.com>, Ngo Le Van <ngolevan45@yahoo.com.vn>, Thuc Lanh Ngo <ngothuclanhyenhoa@gmail.com>, Nguyễn Thị Ngọc Toản <ngtngoctoan84@gmail.com>, Kimchi Nguyen <nguoichanthanh1943.rg@gmail.com>, nguyencongbinhsdl@yahoo.com, Nguyen Giac Phan Tan Hai <nguyengiac@yahoo.com>, Nguyễn thị Hậu <nguyenhau_vxh@yahoo.com.vn>, Nguyen Huutoan <nguyenhuutoan40@gmail.com>, Phi Nguyễn khoa <nguyenkhoaphivn@gmail.com>, lai nguyen <nguyenlai1952@gmail.com>, nguyenminhhoasg@yahoo.com, minh nhị nguyễn <nguyenminhnhiag@gmail.com>, Minh Thuyet Nguyen <nguyenminhthuyet95@gmail.com>, giao nguyen ngoc <nguyenngocgiao40@gmail.com>, Nguyen Ngoc <nguyenngocpct@gmail.com>, nguyenngocqn@yahoo.com, Pham Xuan Nguyen <nguyennhachoa@gmail.com>, Hồ Hiếu <nguyenphongho@gmail.com>, nguyenphuyen <nguyenphuyen@yahoo.com>, nguyenquochung36@gmail.com, DanhTai Nguyen <nguyentaidanh1962@gmail.com>, Hue Amy Nguyen <nguyentanh1938@gmail.com>, nguyenthituhuy@gmail.com, Trác Nguyễn <nguyentracbn@gmail.com>, Nguyen Trung <nguyentrungvt@gmail.com>, Nguyen Van Le <nguyenvanle546mp@yahoo.com>, Ku Nguyen Van <nguyenvanku@gmail.com>, nguyenvantrinh1970@gmail.com, Nguyễn Viện <nguyenvien49@gmail.com>, nguyenvikhai@yahoo.com.vn, "nguyenxnghia@yahoo.com" <nguyenxnghia@yahoo.com>, Nguyen Tran Duc <nguyen4gai@gmail.com>, Nguyet Minh <nguyethuynh2011@gmail.com>, "nguynkhue@yahoo.com.vn" <nguynkhue@yahoo.com.vn>, nha.thongchien@googlemail.com, nhanria1@yahoo.com.vn, "nhatrang1944@yahoo.com" <nhatrang1944@yahoo.com>, Nhuan Ho Ngoc <nhuanho1935@gmail.com>, Hai Thanh <nhuan.thanhhai@gmail.com>, Nhu Ly Do <nhudonhu.2011@gmail.com>, Nguyen Khac Suong <nksuong@gmail.com>, kim nguyen <nltkim13@yahoo.com>, dt Huỳnh Minh Nguyệt <nntg@vnn.vn>, man vinh <npvinhman1931@gmail.com>, Vinh Nguyễn Quang <nqvi2009@gmail.com>, Nguyen Van An <nvanan@gmail.com>, Nguyenh Hanh <nvhanh45@gmail.com>, "orgami2006@yahoo.com" <orgami2006@yahoo.com>, Nguyenhoangduc Paul <paulnguyenhoangduc@gmail.com>, Paulo Thành Nguyễn <paulothanhnguyen@gmail.com>, Hien Pham <pdhien@gmail.com>, Huỳnh Thục Vy <peacecomfort.hoang@gmail.com>, pham le vuong Cac <pham.cac@gmail.com>, pham_ngoc_ky@gmx.net, Truc Pham Chanh <phamchanhtruc@gmail.com>, phamchilan@gmail.com, Minh Pham Gia <phamgiaminhvn@gmail.com>, Pham Ngoc Hue <phamngochue83@gmail.com>, Pham Thu Ha <phamthuha219@gmail.com>, phamtoannhamthan@gmail.com, phamxuandai2007@gmail.com, Lu Phandac <phandaclu1937@gmail.com>, philong huynh <philonghu@gmail.com>, "phmvnthai2005@yahoo.com" <phmvnthai2005@yahoo.com>, "phuandinhsg@gmail.com" <phuandinhsg@gmail.com>, Phuongcuc Nguyen <phuccuong_qt@yahoo.com.vn>, Dinh Kim Phuc <phuckimdinh@yahoo.com>, HOANG FUC <phuochs@gmail.com>, phuocnh44@gmail.com, phuonghanoi29@yahoo.com.vn, Phuong Nguyen Hong <phuongnau@hotmail.com>, VanPhuong Ngo <phuongngov@gmail.com>, ppn.trai@gibc.com.vn, pvquynhhuong@yahoo.com, Nguyen Van Hanh <qnhanh0312@yahoo.com>, Quang Nguyen Tien <quang17@gmail.com>, "quehuongtoquoc@yahoo.com" <quehuongtoquoc@yahoo.com>, Tran Quoc Thuan <quocthuanct@yahoo.com>, Thuần Nguyễn Quốc <quocthuanct@gmail.com>, Tran Rang <rangtransg@gmail.com>, giang nguyen <saigonvietnam2016@gmail.com>, Hoang Vu <syhoangvu@gmail.com>, Thuy K Tran <t_khangthuy@yahoo.com>, anhtuan lê <taamvu@yahoo.com>, Le Nhut Tan <tanlenhut@gmail.com>, tatrihai@yahoo.com, tat nguyenvan <tat2kus@gmail.com>, tdbut2911@yahoo.com.vn, Dinh Tuyen Truong <tdtuyen42@gmail.com>, thaihien305 petrusthai <thaihien305@gmail.com>, Thang Tran Xuan <thang.tranxuan@gmail.com>, Thang Long Le <thanglong67@gmail.com>, Hai Thanh Than <thanhaithanh@gmail.com>, Nguyễn Văn Thạnh <thanhipi@gmail.com>, thanhhu@aol.com, Thanh-Long Nguyen <thanhlong2728@yahoo.com>, Thethanh Nguyen <thethanh1953@gmail.com>, Thien Nguyen <thienfocus@gmail.com>, Thien Vovan <thienmattrantw@gmail.com>, tu tran <thientu39@gmail.com>, thieny1960@yahoo.de, thieund_dna@yahoo.com, thinh.nguyen@trinitymediaww.com, Binh Thinh Thai <thinhthaibinh54@gmail.com>, Trần Hồng Quân <thquan37@gmail.com>, thuahop@yahoo.com, "thuan_nguyenle@yahoo.com.vn" <thuan_nguyenle@yahoo.com.vn>, thuanhv nguyenba <thuan0401@gmail.com>, Mai Thu Ha <thuha.mai@gmail.com>, "thulanthai04@yahoo.com.vn" <thulanthai04@yahoo.com.vn>, Thuong Binh <thuong_binh@yahoo.com>, thuthuyhotay@gmail.com, thuvienhsp <thuvienhsp@gmail.com>, Tien An <tienan43@yahoo.com>, Thu Tieng <tiengthu58@gmail.com>, tien Nguyen <tienmng@yahoo.com>, toan nguyen tien <tientoankt@gmail.com>, Sơn Tô Lê <toleson001@gmail.com>, TRAN Helene <tongatran4275@gmail.com>, Van Thanh Trung <tonquangtri@gmail.com>, tovantruong1948@yahoo.com, "tqngoc38@yahoo.com.vn" <tqngoc38@yahoo.com.vn>, Tran Manh Tri <tr.manhtri@gmail.com>, long tran <tran_mta_long@yahoo.com>, hao tran van <tran_vanhao@hotmail.com>, trandang.nghi@yahoo.com, Thanh Lam Tran <trandtlam@gmail.com>, Huu Ta Tran <tranhuuta@gmail.com>, Trần Khuê <trankhue@gmail.com>, Tien Duc Tran <trantienduc41@gmail.com>, Nghiep Nguyen Tri <tringhiep@gmail.com>, trinhhoangdieu111@yahoo.ca, Truc Nguyen <trinhtruc@gmail.com>, trucnguyensd@yahoo.com, trung hieu <trung.hieu.dao2010@gmail.com>, Trung Hà Tuấn <trunghatuan@gmail.com>, truong_dinhthao@yahoo.com.vn, "truonghonglien2012@gmail.com" <truonghonglien2012@gmail.com>, "tuongquang45@gmail.com" <tuongquang45@gmail.com>, Tuan Nguyen <Tuan_nguyen@bostonglobalforum.org>, Tuan Anh Truong <tuananhmaster@gmail.com>, Tuấn Đỗ Minh <tuancine@gmail.com>, Tran quang Tuan <tuandcs01@gmail.com>, "Tuan Hai Nguyen," <tuanhai2210@gmail.com>, Tuan Vu Quoc <tuanvuquoc@gmail.com>, Trần Tươi <tuoitranncv@gmail.com>, Tuyet Huynh <tuyethuynh253@gmail.com>, tv_thang@yahoo.com, Ngac Tran Viet <tvngac@gmail.com>, "uthuy57@yahoo.com" <uthuy57@yahoo.com>, Uyên Kha <uyenkha1955@gmail.com>, vananh_02@yahoo.com, vancao.pasteur@gmail.com, vanngoctam195@yahoo.com, Nguyen Van Trong <vantrongnguyen40@gmail.com>, Vu Cao Dam <vcd.precen@gmail.com>, Vi Anh Phuoc <vianh106@gmail.com>, Viet stars <vietcosmos@yahoo.com>, Việt Dân Nguyễn <vn.nuocoi@gmail.com>, Vinh Thang Vinh Thang <vinhthangbtn@gmail.com>, vutuan_hongha@yahoo.com, "T. Phuong Anh Vu" <vtpanh@gmail.com>, Phú Vũ Duy <vuduyphu36@gmail.com>, Vu Tran <vuhaianh5256@gmail.com>, Vu Khieu <vukhieu@gmail.com>, Vũ Kim Hạnh <vukimhanh2003@yahoo.com>, ManhLoi Vu <vumanhloi@gmail.com>, "vuongchu171@gmail.com" <vuongchu171@gmail.com>, "xuanngu@ymail.com" <xuanngu@ymail.com>, Xuan Phuong <xuanphuonglotus@gmail.com>, Y Thao garden <ythaogarden@gmail.com>, Trần Văn Huỳnh <2tranvanhuynh@gmail.com>, Nguyen Piu <92piunguyen@gmail.com>; nguyen thuy <thuynguyen@bell.net>; Xuan Su Pham <phamxuansu2008@gmail.com>, dtloi.vkttl@gmail.com, buivietthi@gmail.com, thanhe9@gmail.com, vutronghong@gmail.com, tudaotrong49@yahoo.com.vn, haitt@pvn.vn, datthuyloi@yahoo.com, dantiepphuc@gmail.com, ntdzung990@gmail.com, khanhtin71 <khanhtin71@gmail.com>, Nguyen Thi Phuong Lam <ntplam@gmail.com>, phuonglanmpi@gmail.com, Thai Nguyen quang <thai.nguyenquang@gmail.com>, Vi Khai <nguyenvikhai@yahoo.com.vn>, phamxuandai2007 <phamxuandai2007@gmail.com>, Hien Nguyen <nguyenbachphuc@gmail.com>, trandinhhoitl@yahoo.com, Trần Đức Nguyên <tranducnguyen@gmail.com>, Nguyen Thu Linh <nguyenthulinh98@yahoo.com>, vu_nhat_khai <vu_nhat_khai@yahoo.com.vn>, Do Hoang <donguyenhn@yahoo.com>, viet36thien <viet36thien@yahoo.com>, doquangtuanbdvtw <doquangtuanbdvtw@gmail.com>, maiminhtriet <maiminhtriet@gmail.com>, maithuc_lan@yahoo.com, Luu Phuong <fuongluu@gmail.com>, minhdv <minhdv@qh.gov.vn>, nguyenminhphuong@moha.gov.vn, Nguyễn Mại <nguyenmai1935@viettel.vn>, minhduong2002 <minhduong2002@gmail.com>, dinhtuyentruong <dinhtuyentruong@yahoo.com>, lbho38 <lbho38@yahoo.com>, Dinh Thao Tran <thaocongdan@gmail.com>, thienluan46@gmail.com, ninhnd.tl@mard.gov.vn, khoinguyen0711@yahoo.com, ngotuan5789@gmail.com, hoangdieu41@gmail.com, hoang_nguyen694@yahoo.com, quangtiendu@yahoo.com, nguoiyeuquehuong@gmail.com, nguyenkhaclong7500@gmail.com; davangblog@gmail.com, culangcat@gmail.com

2 nhận xét:

 1. Hoài công đi kiện lão Trời,

  Ai nhận ai xử, hết đời chưa xong!

  Một ĐV nhưng mà tốt.

  Trả lờiXóa
 2. Xin chào bạn, chăm sóc sức khoẻ cho mình và gia đình là điều nên làm nhưng đừng quên dành thời gian thiết kế và trang trí nội thất cho ngôi nhà nữa nhé. Hãy biến không gian nội thất của mình mang lại 1/3 ngày lý tưởng và thư giãn hơn nhé https://gotrangtri.vn. Thanks admin nhiều

  Trả lờiXóa