Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

Hai phiên toà, hai quốc gia và những bộ mặt hèn hạ, nhơ nhuốc

Lê Anh HùngHôm nay, phiên toà của nền tư pháp “xã hội chủ nghĩa” ở Long An sẽ xét xử Mai Trung Tuấn, 1 em bé mới 15 tuổi, với tội danh “cố ý gây thương tích”, chỉ vì em đã hiên ngang chống lại những tên cướp đội lốt “người thi hành công vụ” khi chúng xông vào nhà em đòi cướp đoạt nhà cửa đất đai, bắt bớ người thân và đẩy gia đình em vào đường cùng.
Hôm nay cũng là ngày Tòa án Trọng tài Thường trực (Permanent Court of Arbitration)  tổ chức cuộc điều trần từ ngày 24 ÷ 30/11/2015 tại Hague, Hà Lan về vụ Philippines kiện Trung Quốc vì hành vi xâm chiếm biển đảo, trong bối cảnh nhà cầm quyền Việt Nam khiếp nhược đến mức không dám dù chỉ đưa Trung Quốc ra toà về hành vi xâm lược Hoàng Sa, thôn tính dần Trường Sa mà cha ông đã đổ bao xương máu gìn giữ.


Phái đoàn Philippines trong phiên điều trần đầu tiên
tại Tòa án Trọng tài Liên Hiệp Quốc tháng 7/2015
Rõ ràng, những kẻ đại diện cho cái chính thể vẫn tự vỗ ngực là “của dân, do dân và vì dân” ở Việt Nam còn thua xa một em bé 15 tuổi, vì dù còn nhỏ tuổi nhưng em đã biết vùng lên chống lại những tên kẻ cướp xông vào nhà mình. 
Hèn hạ và bỉ ổi thay, chính những kẻ đó lại đưa em ra toà để “xét xử” em về hành vi chính đáng của em.
Thật nhục nhã và đê hèn, hỡi những Hùng–Dũng–Sang–Trọng cùng đám tay sai “công an nhân dân” tàn ác và nhơ bẩn của các ông!!!

3 nhận xét:

  1. Đám zợ bứt chính dênh còn ngụ yêu quái tàn phá Đất nước đau thương nầy tới cõi nao.Cưỡng cớp-Ngộ cuồng,hèn hạ xó chuồng-Húp"Đại cục"...Cảm ơn Anh đã so sánh nhỏ để thấy điều'Không nhỏ".

    Trả lờiXóa
  2. Đám zợ bứt chính dênh còn ngụ yêu quái tàn phá Đất nước đau thương nầy tới cõi nao.Cưỡng cớp-Ngộ cuồng,hèn hạ xó chuồng-Húp"Đại cục"...Cảm ơn Anh đã so sánh nhỏ để thấy điều'Không nhỏ".

    Trả lờiXóa
  3. Trả tự do cho cháu bé để nó còn đi học,và phải nuôi nó vì cha mẹ nó đã bị nhốt tù, cung cấp nhà ở cho anh em nó vì nhà của chúng đã bị chính quyền địa phương phá rồi !

    Trả lờiXóa