Thứ Hai, 28 tháng 9, 2015

Thêm một “chiến công ngoạn mục” của PTT gốc Tàu Hoàng Trung Hải?

Lê Anh HùngVới sự tiếp tay vô cùng đắc lực của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng gốc Tàu Hoàng Trung Hải đã lập được vô số “chiến công” trong tiến trình hiện thực hoá âm mưu thôn tính Việt Nam của Trung Nam Hải.
Trên cương vị Phó Thủ tướng phụ trách kinh tế, đồng thời đứng đầu hàng loạt ban chỉ đạo quốc gia quán xuyến hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế, Hoàng Trung Hải là người đứng đằng sau hầu như tất cả các dự án tai tiếng liên quan đến yếu tố Trung Quốc suốt nhiều năm qua.

Ngoài việc ngày đêm ra sức “Hán hoá” nền kinh tế Việt Nam, ông ta còn đóng vai trò quyết định để Trung Quốc chiếm lĩnh hoặc kiểm soát được những vị trí vô cùng xung yếu về an ninh – quốc phòng ở Việt Nam như Vũng Áng (Hà Tĩnh), Vĩnh Tân (Bình Thuận), 264.000ha rừng đầu nguồn, khai thông các hướng tấn công cho đội quân xâm lược đến từ phương bắc bằng các tuyến cao tốc nối biên giới Việt-Trung với các trung tâm chính trị - kinh tế ở Bắc Bộ, v.v.
Mới đây, báo chí đã phanh phui ra việc chính ông ta là người đã ký quyết định phê duyệt dự án xây dựng toà nhà 8B Lê Trực vào năm 2013. Đây là công trình có chiều cao áp đảo so với các công trình kiến trúc xung quanh quảng trường Ba Đình, gần gấp 3 lần chiều cao Lăng Hồ Chí Minh (60m so với 21,6m) và chỉ cách "Lăng Bác" vỏn vẹn 400m. Chính vì vậy, từ toà nhà này có thể “giám sát” gần như mọi động tĩnh ở khu trung tâm đầu não Ba Đình.

Toà nhà 8B Lê Trực nhìn từ quảng trường Ba Đình

Toà nhà 8B Lê Trực và Lăng Hồ Chí Minh

Toà nhà 8B Lê Trực nhìn từ phía phố Trần Phú kéo dài. Công trình này thực
tế gồm 19 tầng chứ không phải 17 hay 18 tầng như báo chí nhà nước đưa tin.
Trước sự phản ứng gay gắt của dư luận, ngày 26.9 vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã giao UBND thành phố Hà Nội chủ trì, phối hợp với Bộ Xây dựng và các cơ quan liên quan tổ chức kiểm tra việc chấp hành các quy định về quản lý quy hoạch kiến trúc công trình này và báo cáo Thủ tướng Chính phủ gấp trong tháng 9.
Chúng ta hãy chờ xem ngài Thủ tướng khả kính, đối tượng của một vụ tố cáo đặc biệt nghiêm trọng suốt hơn 7 năm nay là đã bị Hoàng Trung Hải và Trung Nam Hải khống chế và thao túng, sẽ “kết luận” về vụ việc động trời này như thế nào.

1 nhận xét:

  1. Đúng vậy, hãy xem CP làm, đừng nghe CP nói

    Trả lờiXóa