Thứ Tư, 20 tháng 5, 2015

Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh: Hai nhân vật Nguyễn Phú Trọng - Hoàng Trung Hải là cặp đôi tạo mối nguy cho nước taTổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nổi tiếng quá thân Trung Quốc trong ngoài nước đều biết. Ông ấy đã để cho Trung Quốc làm gì thì làm đối với nước ta cũng được.
Tháng 5 năm 2014, Trung Quốc đưa giàn khoan HD 981 vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa nước ta, TBT Nguyễn Phú Trọng vẫn điềm nhiên chủ trì hội nghị TW bàn về văn hóa… như không có việc gì xảy ra. Không cho nhắc đến trận 2/1979 Trung Quốc huy động 60 vạn quân xâm lăng giết hại nhân dân và tàn phá các tỉnh biên giới nước ta; lại còn cho DLV mang biểu tượng ĐCS nhảy múa phá rối cuộc dâng hương tưởng niệm 64 cán bộ chiến sĩ ta phải làm bia sống cho quân Trung Quốc bắn giết khi chúng đánh chiếm trọn bãi đá Gạc Ma của chúng ta (do bởi Lê Đức Anh lệnh cho quân ta không được nổ súng); không phản đối khi TQ đang ngày đêm biến cụm bãi đá đánh chiếm của ta năm 1988 thành căn cứ quân sự có đường băng cảng, hòng chiếm nốt Trường Sa của chúng ta đồng thời thè cái lưỡi bò chiếm nốt biển Đông.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải (là người) mà nhà cách mạng lão thành Phạm Hiện và Lê Anh Hùng – Phạm Thị Phương (tức Lê Thị Phương Anh – LAH) nhiều lần tố cáo là gốc Tàu. Bố là Sì Sói, tức Hoàng Thế Tài, quê Long Khê, Chương Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc, hiện còn mộ ở Quỳnh Phụ – Thái Bình.
Phó Thủ Tướng Hoàng Trung Hải được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng giao rất nhiều quyền, và đã dùng quyền làm nhiều việc hại cho nước ta. Trong công văn ngày 6.6.2008, Hoàng Trung Hải đã đồng ý cho tập đoàn công nghiệp Formosa Đài Loan (thực tế là Hoa Lục Trung Quốc) thực hiện dự án khu liên hợp gang thép và cảng nước sâu Sơn Dương tại khu kinh tế Vũng Áng Hà Tĩnh. Tháng 12.2012 khởi công dự án rộng 3300 ha, được thuê 70 năm. Từ đó khu vực này được cho là “nội bất xuất, ngoại bất nhập”, trở thành một tiểu quốc Đại Hán trên đất nước Việt Nam.
Họ còn đề nghị bán đất lâu dài cho nhân viên khu kinh tế này dự kiến 15.000 người, nếu tính cả thân nhân sẽ là khoảng 60.000 người. Tại Công văn số 1406022/CVFHS ngày 10.6.2014, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đồng ý cho xây dựng các công trình phục vụ cho khu gang thép và dân sinh trong khu vực.
Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải còn cho Trung Quốc thầu xây dựng hàng loạt nhà máy nhiệt điện từ Quảng Ninh vào miền Trung. Họ gỡ thiết bị lạc hậu từ trong nước đưa sang, kéo dài tiến độ và đưa ồ ạt cả vạn lao động Trung Quốc sang, rải khắp nơi có thể thành “đội quân thứ 5” trên đất nước ta. Vũng Áng là cổ họng nước ta, nếu có biến, nước ta liền bị chia cắt làm hai. Thực hiện lời hứa của nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho Trung Quốc vào khai thác bô-xít và đứng chân trên Tây Nguyên chiến lược của ta. Thế là những nơi hiểm yếu về quân sự đều có người Trung Quốc, đe dọa nghiêm trọng về an ninh, quốc phòng của nước ta. Nhân dân ta, cần cảnh giác cao độ và sẵn sàng đối phó.
NTV

Ảnh: Thủ bút của Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, nguyên Uỷ viên BCHTW Đảng CSVN, cựu Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc từ 1974-1987


Ảnh: Khu mộ nhà Hoàng Trung Hải ở làng Sơn Đồng, Quỳnh Giao, Quỳnh Phụ, Thái Bình
(dòng chữ trên cột vàng lớn bên trái: Hoa Kiều Tiên Hữu Tổng Mộ)
 Bài liên quan:
 1. Hiểm họa Trung Quốc và bài học từ Tiệp Khắc, Ukraina (VOA)
 2. Lào Cai: ‘Tử huyệt’ của phòng tuyến biên giới phía bắc? (VOA)
 3. PTT Hoàng Trung Hải - hiểm họa đằng sau những trò mị dân (VOA)
 4. Formosa Hà Tĩnh đã trở thành đặc khu của Trung Quốc? (VOA)
 5. Bauxite Việt Nam đã công khai lên tiếng về vụ PTT Tàu Hoàng Trung Hải (blog Lê Anh Hùng / Bauxite Việt Nam)
 6. Chính phủ Việt Nam đang ‘dâng’ nền kinh tế nước nhà cho Trung Quốc? (VOA)
 7. Trung Nam Hải đang toan tính gì với con bài Nguyễn Tấn Dũng? (VOA)
 8. Vì sao TQ cấm làm đường gần biên giới, còn VN lại mở toang cửa ngõ biên giới với TQ? (VOA)
 9. Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân và hiểm hoạ mất nước (VOA)

1 nhận xét:

 1. Việt Nam: Vì đâu nên cảnh đoạn trường?

  Các tướng tá Việt Nam được ban họ, tên bằng tiếng Tàu!

  Từ là đại tướng đứng đầu một quân đội, dù là quân đội cộng sản, của một nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, Phùng Quang Thanh nay đã trở thành đại đội trưởng một đại đội địa phương quân của Trung cộng trấn giữ quận hạt Giao Chỉ cho Trung cộng gồm 86 triệu người dân nước Việt.

  - Vinh dự cho Phùng Quang Thanh biết chừng nào!

  - Vinh dự cho đại đội phó Nguyễn Chí Vịnh biết chừng nào khi thầy và trò được ngồi xem các tập sách nhỏ hướng dẫn tư tưởng của phía Trung cộng đưa ra trong buổi họp cho mình!

  Hết rồi!

  Thật hết rồi đảng cộng sản và quân đội cộng sản Việt Nam!

  - Ngày nào người nước Việt còn cho phép con, em, chồng cha của mình gia nhập đảng cộng sản…

  - Ngày nào người nước Việt còn để cho con, em, chồng, cha của mình làm công an địa phương Giao Chỉ Quận (nước Việt Nam) để trấn áp nhân dân và người yêu nước Việt Nam hầu giữ đất, giữ người Việt Nam cho Trung cộng…

  - Ngày nào người nước Việt còn cho con, em mình đi lính cho quân đội địa phương quân Trung cộng ở Quận Giao Chỉ…

  Ngày ấy người Việt Nam đừng trách tại sao người Việt Nam lại phải mất nước, và mỗi người Việt Nam phải ra thân nô lệ cho Trung cộng và còn phải khóc hết nước mắt vì quân cướp nước Trung cộng trong rất nhiều thế hệ sắp đến!

  Hải Ngoại Thương Ca!

  Trích:
  Trung Cộng cấp họ tên tiếng Tàu cho hàng loạt quan chức quốc phòng CSVN
  http://danlambaovn.blogspot.com/2015/05/trung-cong-cap-ten-tieng-tau-cho-hang.html

  Trả lờiXóa