Thứ Bảy, 14 tháng 2, 2015

LỜI CÁM ƠN

Lê Anh Hùng

Kể từ khi Phương Anh cùng Minh Vũ và Nam Trung bị bắt ngày 15.5.2014, gia đình chúng tôi đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của rất nhiều cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. 
Đó là một sự khích lệ vô cùng lớn lao, giúp gia đình chúng tôi vượt qua được muôn vàn khó khăn trong thời gian Phương Anh, người mẹ của ba đứa con thơ dại sa vào chốn lao tù cộng sản.
Đặc biệt, mặc dù phiên toà xét xử ba người diễn ra sát Tết Ất Mùi nhưng nhiều đồng đội, bạn hữu và dân oan ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam đã không quản ngại đường sá xa xôi, điều kiện đi lại khó khăn để có mặt tại Đồng Nai tham gia phiên toà và bày tỏ sự ủng hộ đối với ba người yêu nước, đồng thời biểu thị thái độ phản đối thứ “luật pháp” chà đạp lên lương tri, đạo lý và lòng yêu nước của nhà cầm quyền Việt Nam.
Việc các cơ quan “thực thi pháp luật” ở Đồng Nai cố tình hành xử phi pháp một cách có hệ thống trong suốt quá trình tố tụng của vụ án rõ ràng là sự trả thù của các thế lực hắc ám hòng bịt miệng Phương Anh, người đang cùng chồng đứng đơn tố cáo những tội ác tày trời của bè lũ cướp nước và bán nước Hoàng Trung Hải – Nguyễn Tấn Dũng.
Trong tình cảnh một mình đơn độc giữa bầy thú dữ, không từ bất kỳ thủ đoạn đê tiện và tàn độc nào để bịt miệng người tố cáo, việc Phương Anh không thể bảo vệ được sự thật tuy là điều rất đáng tiếc nhưng cũng không khó hiểu. Việc ngay cả đại diện ngoại giao nước ngoài cũng không được phép tham dự phiên toà là một bằng chứng nữa cho thấy nhà cầm quyền Việt Nam sợ hãi đến thế nào trước sự thật về “các đ/c lãnh đạo đảng và nhà nước” mà Phương Anh chính là nhân chứng sống.
Phiên toà trá hình của nhà cầm quyền Việt Nam hôm 12.2 đã khép lại, song dư âm của nó thì vẫn còn. Cuộc đấu tranh đòi tự do, dân chủ, nhân quyền cho nhân dân Việt Nam của chúng ta vẫn tiếp diễn. Về phần mình, bên cạnh việc tiếp tục góp phần nhỏ bé của vào công cuộc chung của nước nhà, tôi vẫn sẽ tiếp tục thực hiện “sứ mạng” đặc biệt mà định mệnh đã run rủi “phó thác” cho tôi: vạch trần những tội ác tày trời của bè lũ cướp nước và bán nước để bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu của chúng ta.
Trước thềm năm mới, tôi xin kính chúc toàn thể quý ân nhân cùng các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước đã ủng hộ chúng tôi trong suốt cuộc trường chinh gian nan vừa qua một năm Ất Mùi tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thành vượng!
Cầu chúc một mùa Xuân an lành cho dân tộc Việt Nam!
Lê Anh Hùng

2 nhận xét:

  1. Anh Hùng,Tui như Anh vậy_bọn cs truy sát,tàn phá gia đình thường dân của tôi,khiến cuộc đời nầy đối với tôi cùng gia đình như một hận thù phải thanh lý.Năm mới tràn đầy sinh khí mới,Anh đã giúp tôi vượt qua nỗi hãi sợ,dù ngày xưa khi bọn cs dồn gia đình tôi vào nơi khốn cùng,tối tăm,diệt tận lý sức lao động chân chính của Bố,Mẹ tui,với chút chữ nghĩa Thánh hiền và công chức cs trên tuyến đầu ẻm hơn Anh chút.Anh à,một lời nguyện tựa tên bắn gắn đời mình cùng Dân tộc,Đất nước khổ đau nầy...Đất Việt sẽ diệt vong?.Không bao giờ,bánh xe Lịch sử sẽ ngiền nát bọn cộng nô bán nước hại nhân tộc bất kỳ chúng chui nhủi nơi đâu.Cảm tạ,chúc Anh mùa xuân dũng nghĩa cùng Chị nhà....Rất muốn ngày sớm hội ngộ.NXP_0433663199.

    Trả lờiXóa
  2. Chúng tôi những người quá căm phẫn, uất ức với chế độ cộng sản cùng bọn việt gian bán nước mến gửi đến anh và gia đình anh cùng qúi vị tù nhân lương tâm lời chúc đầy tốt đẹp chân thành và lòng kính trọng

    Trả lờiXóa