Thứ Bảy, 17 tháng 1, 2015

Kết luận Điều tra của Công an Đồng Nai về vụ Phương Anh – Minh Vũ – Nam Trung “vi phạm” Điều 258 Bộ luật Hình sự

Lê Anh Hùng

LTS.
Ngày 10.2 tới đây, Toà án Nhân dân tỉnh Đồng Nai sẽ đưa Lê Thị Phương Anh, Phạm Minh Vũ và Đỗ Nam Trung theo Điều 258 Bộ luật Hình sự (“Lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”) vào ngày 10.2.2015 tại Tp Biên Hoà.
Dưới đây là bản Kế luận Điều tra số 06/KLĐT-PA92 ngày 31.10.2014 của Cơ quan An ninh Điều tra tỉnh Đồng Nai về vụ việc này.
Như đã từng tố cáo hành vi bắt giam và truy tố người trái pháp luật của Công an Đồng Nai trước đây, một lần nữa tôi khẳng định bản Kết luận Điều tra này là bịa đặt và vu khống, hòng cố tình buộc tội một người đã thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân khi đưa tin kêu gọi công nhân ở Bình Dương và Đồng Nai chấm dứt biểu tình bạo loạn.
Quan trọng hơn, Phương Anh là nhân chứng sống trong vụ tố cáo tội ác của lãnh đạo nhà nước Việt Nam (PTT gốc Tàu Hoàng Trung Hải, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và TBT Nông Đức Mạnh) suốt từ năm 2008 đến nay, nhưng không hề được giải quyết đúng pháp luật, trong bối cảnh ngay cả ĐBQH Dương Trung Quốc, người tiếp nhận đơn thư của chúng tôi, cũng đã bị PTT Hán tặc Hoàng Trung Hải khống chế và thao túng.
AI BẢO VỆ CHÚNG TÔI, NHỮNG NGƯỜI ĐÃ ĐÁNH CƯỢC TÍNH MẠNG CỦA MÌNH ĐỂ LÊN TIẾNG BẢO VỆ ĐẤT NƯỚC TỪ NĂM 2008 ĐẾN NAY???


Dưới đây là trang 6 trong bản Kết luận Điều tra số 04/KLĐT ngày 28.4.2010 của Công an Quảng Trị về vụ án Lê Anh Hùng "phạm tội" Vu khống. Quý vị hãy đối chiếu phần "quá trình bản thân" của tôi ở đây với phần nói về quá trình bản thân của Lê Thị Phương Anh (vợ tôi) trong bản KLĐT của CA Đồng Nai thì sẽ thấy Công an Đồng Nai đã bịa đặt trắng trợn đến thế nào. 

Vợ chồng tôi cưới nhau vào ngày 24.5.2003 và đến ngày 2.11.2005 mới vào Đông Hà (các mốc thời gian này có thể hiện trong bản KLĐT của CA Quảng Trị - phần này trong KLĐT là đúng, vì họ phải điều tra, kiểm chứng các mốc thời gian mà tôi đã thuật lại), nhưng KLĐT của CA Đồng Nai lại viết là chúng tôi cưới nhau năm 2002 và năm 2003 hai vợ chồng chuyển vào Đông Hà. 

Mục đích của họ là muốn che dấu quãng thời gian từ tháng 4-11.2005, khi Phương Anh làm việc cho Cty May Việt Tiến (chi nhánh miền Bắc) và bị lừa tham gia vào đường dây ma tuý của PTT gốc Tàu Hoàng Trung Hải.


4 nhận xét:

 1. "Phương Anh là nhân chứng sống trong vụ tố cáo tội ác của lãnh đạo nhà nước Việt Nam (PTT gốc Tàu Hoàng Trung Hải, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và TBT Nông Đức Mạnh) suốt từ năm 2008 đến nay"

  Điều 258 là đúng gòi

  1- Đảng cướp nắm quyền và đặt luật thì không lẽ nó sẽ trừng trị chính các tên trộm ?
  2- Làm tổn hại tới quyền lợi của đảng cướp vì tố cáo đảng cướp ăn cướp ? Điều 258 quá rõ luôn!
  3- Đáng lẽ phải có thuế đần (sucker's tax) đánh thêm vào những người bị ăn cướp nhưng đi tới chỗ làm việc của bọn cướp để tố cáo mình bị cướp bởi chính đám ăn cướp làm việc trong những nơi đó .

  Lấy đại tá Đỗ Hữu Ca ra làm gương, tại sao rõ ràng ông ta kéo quân đi cướp đất của dân và được lên tướng ? Đảng cướp thì phải khen thưởng những tên cướp, chứ không lẽ khen thưởng kẻ đi bắt cướp! Nếu trừng phạt những kẻ cướp thì đâu phải là đảng cướp nữa . Thì kẻ cướp được khen thưởng là đúng rồi .

  Trả lờiXóa
 2. Trình độ lớp 7 trường làng mà đua đòi....

  Trả lờiXóa
 3. Xin chào bạn. 1/3 thời gian chúng ta dành cho gia đình trong không gian căn hộ của mình. vì vậy hãy dành thêm chút thời gian trang trí nội thất cho nó thật đẹp, lý tưởng để thời gian đó đáng sống hơn. Nếu bạn chưa biết thiết kế, trang trí nội thất bắt đầu từ đâu thì hãy ghé thăm nội thất Go Home https://gotrangtri.vn để tìm câu trả lời nhé. Thanks admin

  Trả lờiXóa
 4. Xin chào bạn. 1/3 thời gian chúng ta dành cho gia đình trong không gian căn hộ của mình. vì vậy hãy dành thêm chút thời gian trang trí nội thất cho nó thật đẹp, lý tưởng để thời gian đó đáng sống hơn. Nếu bạn chưa biết thiết kế, trang trí nội thất bắt đầu từ đâu thì hãy ghé thăm nội thất Go Home https://gotrangtri.vn để tìm câu trả lời nhé. Thanks admin

  Trả lờiXóa