Thứ Bảy, 23 tháng 8, 2014

VTV chơi xỏ ông Trương Tấn Sang?

Lê Anh HùngNhân kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 45 năm thực hiện "di chúc" của người khai sinh ra chế độ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có một bài viết riêng cho Tạp chí  Cộng sản. Ngày 20.8.2014, Vietnamnet đã đăng lại bài viết này.
Tối 23.8, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) dành một thời lượng dài (hơn 5 phút) với nội dung là “Dư luận đánh giá cao bài viết của Chủ tịch nước”.
Ngoài phần “đánh giá cao” của 4 nhân vật thủ cựu được phỏng vấn (mà chắc chắn nếu họ không “đánh giá cao” những lời lẽ của ông Chủ tịch nước thì đừng mơ phát biểu của họ được công bố), VTV còn phát hình ảnh bài viết của ông Trương Tấn Sang đăng trên Vietnamet.

Tuy nhiên, thật mỉa mai, những thông tin ở cuối bài viết lại cho thấy sự đánh giá của độc giả chẳng khác nào một cái tát vào mặt ông Chủ tịch nước:
 1. Bài viết chỉ được đánh giá chưa đến 2 sao trên mức 5 sao (ngôi sao thứ hai nhạt hơn ngôi sao thứ nhất);
 2. Trong tổng số 573 người chọn thích hoặc không thích thì số người chọn thích bài viết là 80 (chiếm 14%) còn số người không thích là 493 (chiếm đến 86%);
 3. Một độc giả viết lời cảm ơn Chủ tịch nước thì số người thích lời cám ơn của anh ta chỉ là 30 người (29,7%), trong khi số người không thích lại đến 71 người (70,3%).


Một bài viết mà tỷ lệ độc giả không thích áp đảo so với số thích (86% so với 14%) và ai cũng nhìn thấy điều đó mà VTV lại cứ khẳng định xanh rờn là “dư luận đánh giá cao bài viết của Chủ tịch nước” thì phải chăng VTV muốn chơi xỏ ngài Chủ tịch nước đáng kính của chúng ta?!

4 nhận xét:

 1. Những lời nói của CS,tôi không muốn đọc,nếu không vì tò mò và biết thêm thủ đoạn của họ.Tin CS là bán nhà bán cửa,bán vợ bán con,tan nát cửa nhà

  Trả lờiXóa
 2. Đừng tin những gì ông Th. làm. Hãy nghe những gì ông Th. nói !

  Trả lờiXóa
 3. Nếu ông chủ tịch nói: "Chỉ sợ đảng, nhà nước không đáp ứng được kỳ vọng của nhân dân" thì mừng biết mấy.
  Còn nói thế này thì ông chỉ trước sau lo mất quyền cai trị của ông thôi, ông có màng gì đến nguyện vọng của nhân dân đâu.

  Trả lờiXóa
 4. HCM con dê cụ, gián điệp tàu cài vào phá, giết VN và lũ tay chân đàn em: đồng, chinh, giáp, mười, phiêu, mạnh....một lũ đầu trâu mặt ngựa vô liêm sỷ cam tâm bán rẻ tổ quốc, biến dân VN thành nô lệ một cổ 2 tròng .mao từng dạy minh râu:"trí thức là cục cứt, nhân dân là cỏ dại" vì vậy chúng muốn đày đọa dân VN thế nào cũng được, sinh mệnh người dân như cá trên thớt, chúng cho sống giờ nào biết giờ đó. chúng không "lãnh đạo" nổi đất nước độc lập nên nhóm đồng, linh, mười, phiêu, mạnh, trọng chúng "xin làm một tỉnh của tàu". hiện chúng đã " thỏa thuận" cho hàng triệu lính tàu núp dưới danh nghĩa chuyên gia, công nhân sang làm việc tại các khu vực trọng yếu( hà tỉnh, tây nguyên)...vì ngày 5/7/2020 (ngày chúng thỏa thuận bán nước VN cho tàu) đang đến gần. Những ai đang cầm súng đừng vì một chút bổng lộc do bọn chúng ban phát mà quay lưng lại với nhân dân bán rẻ tổ quốc. Nước VN là của dân tộc VN, một nhóm những tên đầu trâu mặt ngựa Hồ và đàn em tay sai TC không được bán !

  Trả lờiXóa