Chủ Nhật, 4 tháng 5, 2014

Nhà báo "lề đảng" Lê Phương Dung góp tiếng nói vạch trần băng đảng Hán tặc Hoàng Trung Hải

Lê Anh Hùng | 4.5.2014Chị Lê Phương Dung là một nữ nhà báo nổi tiếng trong làng báo chí “chính thống” ở Việt Nam, với ngòi bút sắc sảo, không khoan nhượng trước tham nhũng và tiêu cực, cũng như với tấm lòng nhân ái khiến bao người ngưỡng mộ.
Khúc Thuỵ Nga: “Lê Phương Dung – một nhà báo như thế” – Tạp chí Nhà báo Thủ đô / Blog Bùi Văn Bồng

Những bài liên quan đến nhà báo Lê Phương Dung trên trang mạng của nhà thơ/nhạc sỹ Nguyễn Trọng Tạo: https://nhathonguyentrongtao.wordpress.com/tag/le-phuong-dung/
Nhà báo Lê Phương Dung và ĐBQH Dương Trung Quốc bên hành lang Quốc hội (tháng 11.2012)


Đặc biệt, chị là nhà báo “chính thống” hiếm hoi đã công khai góp tiếng nói vạch trần băng đảng Hán tặc Hoàng Trung Hải, kẻ vẫn đang ngày đêm tàn phá nền kinh tế Việt Nam và âm mưu biến Việt Nam trở thành quận huyện của Trung Quốc. 

Bài đăng trên trang Facebook cá nhân của nhà báo Lê Phương Dung (bức Tâm Huyết Thư của một số cán bộ, đảng viên tố cáo PTT Hán tặc Hoàng Trung Hải man khai lý lịch)

Bình luận dưới một bài đăng trên trang Facebook cá nhân của Lê Anh Hùng
Bình luận dưới bài "Điều gì đang xẩy ra với ngành điện lực của Việt Nam?" trên Blog Lê Anh HùngMột người vẫn ở trong bộ máy mà công khai bày tỏ thái độ trước một vụ việc khủng khiếp và đụng chạm liên quan đến băng đảng Tàu khựa Hoàng Trung Hải là điều hết sức đáng trân trọng. Chúng tôi hy vọng ngày càng có nhiều tiếng nói thẳng thắn và đầy trách nhiệm như thế, ngõ hầu ngăn chặn bàn tay tội ác của bè lũ cướp nước và bán nước do ngài Phó Thủ tướng Hán tặc Hoàng Trung Hải cầm đầu, đồng thời mở đường cho công cuộc dân chủ hoá nước nhà./.
  • Bài liên quan:

1.    Tâm Huyết Thư của các cán bộ đảng viên tố cáo lý lịch người Hán của PTT Hoàng Trung Hải; nếu link kia không đọc được, quý vị có thể đọc ở đây, đọc trên Facebook ở đây

1 nhận xét:

  1. Hán tặc không chỉ là Hoàng Trung Hải, vì hắn là người Hoa thực sự, nhưng những kẻ như Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Chí Vịnh ...thì cũng có khác gì đâu: cũng giống tôm lộn cứt lên đầu cả mà.

    Trả lờiXóa