Thứ Hai, 14 tháng 4, 2014

CON NHỎ CỦA NGƯỜI TỐ CÁO LÃNH ĐẠO BỊ TRẢ THÙ HÈN HẠ

Lê Anh Hùng | 14.4.2014Hôm qua, vào khoảng 4h chiều, con gái út của tôi là Lê Thiên Nga, sinh ngày 13.4.2011, đang đứng chơi ngoài con hẻm chung của xóm (Khu phố 7 - Phường 5 - Đông Hà - Quảng Trị). Khi mẹ của bé, Lê Thị Phương Anh, ra đưa bé vào thì phát hiện thấy 2 tên công an vẫn thường bám theo mình hàng ngày chạy xe từ cuối hẻm tới, Phương Anh vội vàng chạy lại bế bé. Hai 2 tên này tức tốc chạy xe tới và ép xe vào người Phương Anh khiến cô ấy bị ngã. Phương Anh chưa kịp đứng dậy thì chúng tiếp tục ép xe vào phía bé Thiên Nga làm bé ngã xuống đường, sau đó chúng rồ xe bỏ chạy.
Từ khi bị ngã tới giờ, hai đầu gối của bé đều bị sưng; bé hay bị hoảng loạn, thỉnh thoảng lại giật mình kêu lên: “Mẹ ơi, mẹ ơi! Xe, xe…!”
Xin nhắc lại là suốt 6 năm nay, vợ chồng tôi đã công khai tố cáo những tội ác vô cùng nghiêm trọng của Phó Thủ tướng Hán tặc Hoàng Trung Hải, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và nguyên TBT Nông Đức Mạnh.
Trước đây, người ta đã hai lần tống tôi vào trại tâm thần để ém nhẹm vụ tố cáo. Trong đơn thư tố cáo mới nhất ngày 16.9.2013 gửi cho ĐBQH Dương Trung Quốc, Lê Thị Phương Anh (nhân chứng trực tiếp, người từng là một mắt xích quan trọng trong băng đảng ma tuý của PTT Tàu Hoàng Trung Hải) đã trực tiếp ký tên. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, cả ĐBQH Dương Trung Quốc lẫn Bộ Công an (cơ quan mà ĐBQH Dương Trung Quốc chuyển đơn thư đến) đều chưa hề hồi âm gì cho người tố cáo.
Việc vợ chồng tôi bị tay chân của những kẻ mà chúng tôi tố cáo khủng bố với đủ mọi hình thức là chuyện vẫn diễn ra hàng ngày, bọn chúng cũng đã một số lần đi xe máy hù doạ mấy đứa con của tôi, nhưng đây là lần đầu tiên chúng thực sự gây thương tích nghiêm trọng cho một bé. Điều này cho thấy là chúng ngày càng manh động và không chừa bất cứ thủ đoạn tàn ác nào, nhất là khi chúng không thể tiếp tục lu loa rằng Lê Thị Phương Anh cũng bị “tâm thần hoang tưởng” như chồng.
Một lần nữa, chúng tôi yêu cầu nhà chức trách Việt Nam phải giải quyết đơn thư tố cáo của chúng tôi và bảo vệ người tố cáo theo đúng quy định của pháp luật.
Chúng tôi cũng KHẨN THIẾT kêu gọi người Việt Nam trong và ngoài nước, các tổ chức nhân quyền trong nước và quốc tế, các cơ quan đại diện ngoại giao ở Việt Nam và chính phủ các nước lên tiếng về vụ tố cáo công khai và đúng pháp luật của chúng tôi, để nhà cầm quyền Việt Nam phải giải quyết vụ việc và bảo vệ người tố cáo theo đúng luật định./.
Bài liên quan:
 1. Tâm Huyết Thư của các cán bộ đảng viên tố cáo lý lịch người Hán của PTT Hoàng Trung Hải; nếu link kia không đọc được, quý vị có thể đọc ở đây, đọc bản đánh máy lại ở đây, đọc trên Facebook ở đây;
 2. Thư Tố Cáo lần thứ 73 và lời kêu cứu;
 3. Điều gì đang xẩy ra với ngành điện lực của Việt Nam? (blog Lê Anh Hùng);
 4. Một nền kinh tế đang trên đà ‘Hán hoá’? (Dân Làm Báo);      
 5. Phạm Hiện: Một phó thủ tướng gốc Hoa khai man lý lịch, buôn bán ma tuý (Dân Làm Báo);
 6. Phó Thủ tướng gốc Tàu Hoàng Trung Hải mở đường cho giặc tràn vào Việt Nam (Dân Làm Báo);
 7. Bị khủng bố đánh đập vì tố cáo lãnh đạo (RFA);
 8. Nhập siêu từ Trung Quốc: Cấp độ báo động ngày càng lớn và những cái tai ngày càng điếc (VOA);
 9. Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và ngành khai khoáng của Việt Nam(VOA);
 10. Báo động: Người Trung Quốc lại sắp lập căn cứ ở Quảng Trị (VOA);
 11. Hiểm hoạ Trung Quốc và bài  học từ Tiệp Khắc,Ukraina (VOA);
 12. Lào Cai: ‘Tử huyệt’ của phòng tuyến biên giới phía bắc? (VOA);
 13. Điều gì đang xẩy ra với Dự án Đường sắt Đô thị tuyến Cát Linh – Hà Đông? (Diễn đàn Xã hội Dân sự);
 14. Trục đường cửa ngõ chiến lược Móng Cái – Hạ Long sẽ rơi vào vòng kiểm soát của Trung Quốc? (VOA).

6 nhận xét:

 1. Xa hoi khon nan, lam dan ma phai song nhu nay thi song lam gi.

  Trả lờiXóa
 2. Le Minh hay Le Hoang cung chi mot nguoi. Sao phai lam tro 'meo" chi vay??

  Trả lờiXóa
 3. Việt gian cộng sản13:33 15 tháng 4, 2014

  Bloger Lê Hoàng - Lê Minh đều là một. Đây là hậu duệ của Lê Chiêu Thống, con cẩu giữ căn nhà dột nát đảng cộng sản việt gian. kẻ theo đuôi bè lũ bất nhân cộng sản!!!

  Trả lờiXóa
 4. Lê Minh với chẳng Lê Hoàng, sao không xưng mie nó là con zai Hoàng Trung Hải hay con chó của Hoàng Trung Hải luôn đi, sự thật thì sẽ mãi mãi luôn là sự thật, chúng mày nghĩ rằng có thể 1 tay che hết bầu trời hay sao? kiểu như không công nhận lịch sử chiến tranh phía bắc chống quân xâm lược Trung Quốc năm 1979 ấy hả??? dù chúng mày có cố che lấp thì cũng không thể che hết được đâu, rồi chúng mày sẽ phải trả giá, không phải đời chúng mày thì đời con của chúng mày, nhân dân Việt Nam không tha cho chúng mày đâu, hãy nhớ lấy!!!

  Trả lờiXóa
 5. Chuyện như vậy mà bạn bất lực một cách đáng khinh thế sao, bạn Lê Anh Hùng?(Tên bạn là thế mà tính cách bạn lại ngược lại?) Chắc là bạn bịa. Không ưa gì mấy ông CA nhưng qua giọng điệu bài viết mình dám chắc bạn bịa, bịa rẻ tiền, bịa theo mẫu có sẵn. Muốn phản đối hoặc chống lại CSVN các bạn nên dùng cách khác, cách chân chính để thu phục lòng người.

  Trả lờiXóa
 6. Lại một con chó ghẻ lấy tên Văn Vương đang liếm láp cho đít thằng HTH Tàu Cộng đây. Mày có mắt như mù Văn Vương ạ. ngoan thì câm đi, đừng sủa mà gãy răng đó nghe.

  Trả lờiXóa