Thứ Sáu, 10 tháng 1, 2014

CUỘC TRAO ĐỔI GIỮA CÁC VỊ LÃO THÀNH CÁCH MẠNG VỚI LÊ ANH HÙNG

Lê Anh Hùng 6.1.2014


Ngày 5.5.2012, tôi (Lê Anh Hùng) đã gặp và trao đổi với một số vị lão thành cách mạng tại Hà Nội về vụ việc vợ chồng tôi tố cáo Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết. Đây là vụ việc mà họ, những thành viên chủ chốt của “Câu lạc bộ Học và làm theo tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh” (CLB chống tham nhũng và tiêu cực của các vị lão thành cách mạng ở Hà Nội), đặc biệt quan tâm.
Trong cuộc gặp, lần đầu tiên tôi được các cụ cho biết một tin khiến tôi bàng hoàng, sửng sốt: Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải là người Hán (đoạn bắt đầu từ 1h04’ trong video clip dưới đây). Tám ngày sau, các cụ đã trao cho tôi bức Tâm Huyết Thư đề ngày 7.5.2007 của một số cán bộ đảng viên đã và đang công tác tại Uỷ ban Kiểm tra Trung ương, Ban Tổ chức Trung ương, Ban Bảo vệ Chính trị Nội bộ và một số cơ quan trọng yếu khác của Đảng CSVN, tố cáo lý lịch người Hán của ông Hoàng Trung Hải (bố ông ta tên là Sì Sói, sinh quán tại Long Khê, Chương Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc). Ngay hôm sau, ngày 14.5.2012, tôi đã công bố bức Tâm Huyết Thư đó qua mạng Internet.

Bất chấp lời cảnh báo tâm huyết của nhiều cán bộ đảng viên cao cấp lo lắng cho vận mệnh dân tộc trước kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khoá XII, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vẫn đặt ông Hoàng Trung Hải vào chiếc ghế quan trọng thứ hai trong chính phủ khoá mới: Phó Thủ tướng “phụ trách kinh tế” (kể từ ngày 2.8.2007).

PTT Hoàng Trung Hải được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng giao trực tiếp phụ trách các bộ: Bộ Công Thương; Bộ Xây dựng; Bộ Giao thông Vận tải; Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Bộ Tài nguyên và Môi trường. Ngoài ra, ông ta còn được Thủ tướng tin tưởng giao đảm nhiệm một loạt chức vụ trọng yếu: Chủ tịch Hội đồng quốc gia về tài nguyên nước; Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các Dự án trọng điểm về dầu khí; Trưởng Ban Chỉ đạo Tổ chức điều phối phát triển các Vùng kinh tế trọng điểm; Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu; Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản; Trưởng ban Ban Chỉ đạo Quy hoạch và Đầu tư Xây dựng Vùng Thủ đô Hà Nội; Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án trọng điểm ngành Giao thông vận tải; Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước Dự án Điện Hạt nhân Ninh Thuận; Trưởng ban Ban chỉ đạo Nhà nước Dự án Thuỷ điện Sơn La; Trưởng ban Ban Chỉ đạo Nhà nước Xây dựng Bảo tàng Lịch sử Quốc gia; Trưởng ban Ban Chỉ đạo Xây dựng Nhà Quốc hội; Trưởng ban Ban Chỉ đạo Nhà nước về điều tra cơ bản tài nguyên - môi trường biển; Trưởng ban Ban Chỉ đạo Nhà nước về Quy hoạch điện VI, Trưởng ban Chỉ đạo Nhà nước về Quy hoạch Phát triển Điện lực Quốc gia; Trưởng ban ODA (Viện trợ Phát triển Chính thức) Quốc gia; Chủ tịch Uỷ ban An ninh Hàng không Dân dụng Quốc gia; Chủ tịch Uỷ ban Quốc gia Tìm kiếm Cứu nạn, v.v.
Những gì mà ngài Phó Thủ tướng “phụ trách kinh tế” gốc Tàu Hoàng Trung Hải đã gây ra cho đất nước Việt Nam của chúng ta không chỉ là tình trạng trì trệ của nền kinh tế trong nhiều năm qua, mà còn vô số hệ luỵ không thể đong đếm về cả kinh tế - xã hội lẫn an ninh - quốc phòng trong nhiều năm tới. Chừng nào ông ta còn ngồi đấy để lũng đoạn nền kinh tế và thao túng cả bộ máy, chừng đó Việt Nam còn lụn bại và viễn cảnh Việt Nam trở thành quận huyện của Trung Quốc càng đến gần.

   

Tin liên quan:
 1. Thư Tố Cáo lần thứ 73 và lời kêu cứu
 2. Tâm Huyết Thư của các cán bộ đảng viên tố cáo lý lịch người Hán của PTT Hoàng Trung Hải (nếu link kia không đọc được, quý vị có thể đọc ở đây, đọc bản đánh máy lại ở đây, đọc trên Facebook ở đây)
 3. Bị khủng bố, đánh đập vì tố cáo lãnh đạo
 4. Điều gì đang xẩy ra với ngành điện lực của Việt Nam?
 5. Một nền kinh tế đang trên đà ‘Hán hoá’?
 6. Một phó thủ tướng gốc Hoa khai man lý lịch, buôn bán ma tuý
 7. Phó Thủ tướng gốc Tàu Hoàng Trung Hải mở đường cho giặc tràn vào Việt Nam
 8. Nhập siêu từ Trung Quốc: Cấp độ báo động ngày càng lớn và những cái tai ngày càng điếc

7 nhận xét:

 1. nói khó nghe quá phần âm thanh bị nhiễu,

  Trả lờiXóa
 2. Một mình chống lại mafia ! Thâm cung thối sử.

  Trả lờiXóa
 3. Giao cho ông Hải người Tàu cho nên Tàu toàn trúng thầu các công trình
  Hết biết

  Trả lờiXóa
 4. Hồ Chí Minh, Cha già (mới có 55 tuổi: 1890-1945=55) của dân tộc Việt nam, Chủ tịch đảng CSVN, Chủ tịch Nước VNDCCH là người Tầu (xem các tài liệu đã phổ biến đầy dẫy trên internet) thì Hoàng Trung Hải, Phó Thủ Tướng Chính phủ nước CHXHCNVN là người Tầu đâu có gì lạ, đó là kết quả của phong trào và chính sách Học tập và làm theo tấm gương của Hồ Chí Minh là sớm đưa nước Việt nam thành một tỉnh lỵ của Trung quốc. Thế thôi!

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Hoan ho a Hung nguoi Qt dau tien toi thay la dung cam, a can phai dau tranh manh me hon nua, de cho the he tre nhu chung e noi theo

  Trả lờiXóa