Thứ Năm, 9 tháng 5, 2013

THƯ CẦU CỨU KHẨN CẤP


Kính thưa quý vị!
Sáng hôm nay, 9/5/2013, vợ tôi đi ô tô từ thị trấn Mỹ Chánh ra Đông Hà (Quảng Trị) trên xe ô tô của con rể ông chủ nhà hàng nơi vợ tôi mới được nhận vào làm việc trở lại. Lúc 9h33, khi xe đi tới thị xã Quảng Trị thì bị một nhóm người mặc sắc phục cảnh sát giao thông chặn lại tại một quãng vắng. Đây chính là những kẻ đã nhiều lần chặn và bắt cóc vợ tôi. Họ lấy cớ là xe đi quá tốc độ nhưng mục đính chính của họ là giữ vợ tôi để lục soát. Và họ đã giữ lại chiếc máy tính xách tay mà vợ tôi mang theo. Chiếc máy tính này là của một nhân viên trong quán đang cần tiền muốn bán với giá rẻ nên vợ tôi đem ra Đông Hà cho tôi xem nếu mua lại được giúp ai đó thì mua. Đến 10h20, họ thả vợ tôi ra nhưng vẫn không chịu trả máy tính cho cô ấy sau khi đã lục soát chán chê mà không thấy gì.
Đây là một trong nhiều lần bọn họ bắt cóc rồi cưỡng đoạt tài sản cá nhân của vợ tôi. Lần bị bắt cóc ngày 18/4 vừa rồi, vợ tôi bị bọn chúng cướp luôn 7,6 triệu VNĐ mà cô ấy mới đòi được từ khách hàng để trả nợ ngân hàng. Trong khi đó, tình cảnh gia đình tôi hết sức khó khăn, đứa con trai thứ hai đã 5 tuổi rồi mà hiện vẫn chưa được đi học mẫu giáo.

Suốt mấy năm nay, vợ chồng tôi lâm vào cảnh vô cùng khó khăn, vì dính vào vụ tố cáo những tội ác tày trời, man rợ của bè lũ Nguyễn Tấn Dũng – Hoàng Trung Hải – Nông Đức Mạnh.
Ngoài 71 lần gửi thư tố cáo qua mạng Internet đến đầy đủ các cơ quan chức năng trong nước, tôi cũng đã trực tiếp gửi đơn thư bằng văn bản tới Công an Quảng Trị và Công an Hà Nội và đã làm việc với họ một số lần. Phía Công an Hà Nội cho biết là họ đã chuyển văn bản lên cấp trên đề nghị giải quyết nhưng gần một năm nay cấp trên của họ vẫn chưa trả lời.
Đặc biệt, ngày 6/6/2012, tôi đã trực tiếp trao đơn thư cho ĐBQH Dương Trung Quốc và ngày 19/6/2012, ĐBQH Dương Trung Quốc đã trao đơn thư của tôi tới tận tay Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng (kèm theo ý kiến của ĐBQH). Tuy nhiên, gần một năm nay, đã nhiều lần tôi gặp trực tiếp và trao đổi qua điện thoại với ĐBQH Dương Trung Quốc nhưng ông cho biết là những người có trách nhiệm vẫn chưa trả lời gì cho ông cả, mặc dù ông đã gặp ông Chủ tịch Quốc hội một vài lần cũng như đã “lưu ý” ông Bộ trưởng Bộ Công an về vụ việc.
Vợ chồng tôi luôn phải đối mặt với sự đe doạ, khủng bố thường trực từ tay chân của những kẻ bị chúng tôi tố cáo. Xin đơn cử, ngày 27/2/2013, vợ tôi bị 9 tên côn đồ bắt cóc ở thị trấn Khe Sanh lúc 5h chiều và đưa ra Hà Nội thả xuống bến xe Giáp Bát vào 5h sáng hôm sau. Vụ việc này, một số blog trong và ngoài nước (trong đó có blog Nguyễn Tường Thuỵ) đã loan báo. Tôi cũng đã trực tiếp trao thư khẩn cho ĐBQH Dương Trung Quốc. Mới đây, vợ tôi lại bị bọn chúng bắt cóc từ rạng sáng 18 (khi cô ấy vào thăm một ngôi chùa ở Huế rồi ngủ lại đó) cho đến sáng 21/4 chúng mới thả.
Chúng tôi khẩn thiết kêu gọi dư luận trong mà ngoài nước lên tiếng để bảo vệ gia đình chúng tôi!
Quảng Trị, ngày 9/5/2013
Lê Anh Hùng

Mobile: 01243210177; Blog: leanhhungblog.blogspot.com; Email: lehunglpa@yahoo.com/lehunglpa@gmail.com; Facebook: facebook.com/lehunglpa


7 nhận xét:

 1. Đọc mà chảy nước mắt. Xin chân thành chia sẻ!

  Trả lờiXóa
 2. Cái xã hội tươi đẹp chúng ta đang sống là đây!

  Trả lờiXóa
 3. Cũng chẳng biết nói gì, chỉ biết chia sẻ với nỗi khổ mà bạn và gia đình đang phải gánh chịu, cũng chỉ biết động viên bạn và gia đình hãy kiên cường lên, rồi một ngày cái ác sẽ bị trừng trị...
  Tôi vẫn nghĩ đến cái ngày mà bọn tham quan bán nước ấy sẽ bị trừng trị theo cái cách mà cộng sản đã làm trong chương trình cải cách ruộng đất những năm 1953 - 1956 đó là đem lũ tham quan bán nước ra ĐẤU TỐ hết. những kẻ như Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng, Hoàng Trung Hải... xứng đáng phải mang ra giữa bàn dân thiên hạ treo cổ rồi chém đầu bêu lên giữa chợ cho người dân thỏa lòng.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyen tan Minh oi

  Ong biet song de lam gi khong

  Trả lờiXóa
 5. Là người dân VN ai cũng biết họa csvn từ mấy chục năm nay từ khi HCM du nhập theo lệnh quan thày Tàu vào VN, cõng rắn cắn dân tộc VN. Rất tiếc là khi HCM sắp chết mới sám hối về họa CS và tự kết án bản thân là trời đánh cũng không hết tội lỗi đã gây ra cảnh huynh đệ tương tàn nghe lệnh Tàu xúi nhân dân hai miền đánh nhau đầu rơi máu chảy, xương chất thành núi- máu chảy thành sông. năm 1955 theo lệnh Tàu giết đi 5% dân VN giỏi giang tinh hoa của dân tộc mà CS cho là địa chủ . Ngu dân để dễ trị là sách của Tàu....
  Việc làm duy nhất đúng bây giờ là :
  1- anh Trọng công khai xin lỗi nhân dân VN vì những gì CS đã gây ra suốt mấy chục năm qua
  2- Tuyên bố giải tán đãng CSVN
  3- Tổ chức tổng tuyển cử tự do dân chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Tin vui Nhân Quyền
  Hồ Chí Minh, bộ chính trị của Hồ Chí Minh, những kẻ đã ra lệnh sát hại hơn năm ngàn đồng bào Việt Nam đã tìm kiếm được thi thể, hài cốt và hơn một ngàn người khác đã bị cộng sản sát hại mà Cảnh Sát Quốc Gia miền nam đã không tìm được thi thể, hài cốt và được báo cáo là mất tích ở Huế vào Tết Mậu Thân 1968 và những kẻ đã trực tiếp nhúng tay vào cuộc thảm sát Huế, Hoàng Phủ Ngọc Phan, Hoàng Phủ Ngọc Tường, Nguyễn Thị Đoan Trinh, “giáo sư” Lê Văn Hảo…sẽ ra trước tòa án quốc tế để trả lời về tội thảm sát, diệt chủng đối với đồng bào Việt Nam ở Huế. Tin SBTV/TV 10/05/2013

  Những kẻ ác ôn đương thời ở Việt Nam cũng sẽ ra trước tòa án quốc tế để trả lời về những tội ác chống xã hội, chống con người mà những kẻ này đã và đang làm. Đồng bào Việt nam từ nam chí bắc, tất cả những ai là nạn nhân của những hành vi tàn bạo của chế độ cộng sản đương thời hãy liên lạc với các luật sư Việt Nam ở nước ngoài để đem tất cả những tội phạm hôm nay, bộ trưởng công an hiện tại và trước đây, những cá nhân liên đới trách nhiệm của “bộ chính trị” … ra trước tòa án quốc tế.

  Thực hiện đúng những tôn chỉ của The Universal Declaration on Human Rights, khát vọng chính đáng về Dân Chủ – Tự Do – Nhân Quyền của toàn dân Việt Nam và toàn thể những thế hệ trẻ Việt Nam hãy tiếp tục mạnh mẽ tiến bước.

  Trả lờiXóa
 7. Thượng Đế sẽ che chở cho bạn và gia đình, hãy vững tin lên

  Trả lờiXóa