Thứ Hai, 20 tháng 5, 2013

Chương trình Từ Cánh Đồng Mây phỏng vấn vợ chồng Lê Anh Hùng

Chương trình Từ Cánh Đồng Mây (Radio Saigon Dallas) phỏng vấn vợ chồng Lê Anh Hùng ngày 18.5.2013:

2 nhận xét:

 1. phỏng vấn Lê anh Hùng chỉ nên làm ngắn gọn.Nói dài quá,ít người muốn nghe.Ví dụ:chuyên sinh nhật ông Minh,nói vào đây làm gì?Người nghe(xem) buộc phải chuyển chương trình khác,vì nó không tập trung. vào chủ đề.Nói thật đừng buồn,các ông tuyên truyền còn thua công sản nhiều lắm lắm...

  Trả lờiXóa
 2. Những quyền trên đây đã có từ thời ông Bành Tổ, giờ đây các ông 72 mới dám xin! Dù xin một cách thành khẩn, vẫn không ai cho!
  Chẳng những không ai cho mà các ông đứng ra xin những điều cổ lổ sĩ này đã tự đặt mình vào vị thế mà Trung cộng sẽ đem các ông ra pháp trường của đồ tể Trung cộng. Chúng nó sẽ xử tử các ông vì đã dám chống chúng nó!
  Đám ngu Ba Đình sẽ là những tên cai ngục. Tay đao phủ Ba Đình ngu xuẫn cùng tột sẽ nhận lệnh Trung cộng mà trãm đầu các ông, các sĩ quan quân đội bất mãn với cuộc xâm lăng của Trung cộng! Các vị sư sãi, các linh mục, các chức sắc các tôn giáo, là những đối tượng mà Trung cộng phải thanh toán trên con đường chúng xiết chặt sự kiểm soát và áp đặt ách nô lệ vĩnh viễn của chúng lên đầu, lên cổ toàn dân Việt Nam.
  Toàn thể đồng bào Việt Nam, toàn đảng viên cộng sản ai còn chút tỉnh thức, con chút lương tâm con người Việt Nam phải hiểu cho đúng bản chất tàn bạo, dả man của Trung cộng. Đám ngu Ba Đình đang đẩy cả nước vào vòng tự diệt!
  Ngay cả ông Dương Danh Dy, Nguyễn Trọng Vĩnh đã từng làm việc lâu năm ở Bắc Kinh hiểu rõ những sự dã man của chúng mà còn không đủ can đảm nói hết sự thật mà các ông biết với dân Việt thì đủ hiểu thực chất tâm địa tàn ác, độc địa của Trung cộng đến đâu.
  Người Việt không thức tỉnh, không sát cánh bão vệ cùng nhau, người Việt sẽ chết đầy đất! Giờ phút này không phải là giờ phút của sợ hải, tránh né hay dối trá mà phải là giờ phút của sự thật. Sự thật chính là đây:
  1- http://en.wikipedia.org/wiki/Long_March
  2- http://www.voanews.com/content/china-xinjiang-violence-underscores-tensions-with-uighurs/1648568.html
  3- http://en.wikipedia.org/wiki/Great_Leap_Forward
  4- http://en.wikipedia.org/wiki/Campaign_to_Suppress_Counterrevolutionaries
  5- http://en.wikipedia.org/wiki/Cultural_Revolution
  6- http://en.wikipedia.org/wiki/China_history

  Trả lờiXóa