Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2013

THƯ CẦU CỨU

Kính thưa quý vị!
Sau khi bị bao vây, đánh phá với đủ mọi chiêu trò, vợ chồng tôi phải dẹp quán nhậu nhỏ vốn là kế mưu sinh ở thị trấn Khe Sanh, Quảng Trị từ giữa tháng 4/2013.
Ngày 24/4/2013, vợ tôi được nhận vào làm đầu bếp cho một nhà hàng ở Mỹ Chánh, Hải Lăng, Quảng Trị.
Tuy nhiên, sáng 26/4, đột nhiên có ai đó gọi ông chủ nhà hàng đi đâu đó. Một lát sau, ông gọi điện về cho vợ tôi rồi hỏi: “Có phải chồng cháu là ‘phản động’ không?” Cuối cùng, mặc dù ông chủ nhà hàng rất muốn vợ tôi ở lại làm việc và vợ tôi cũng rất muốn làm việc ở đó, ông vẫn buộc phải cho vợ tôi nghỉ.
Suốt mấy năm nay, vợ chồng tôi lâm vào cảnh vô cùng khó khăn, vì dính vào vụ tố cáo những tội ác tày trời, man rợ của bè lũ Nông Đức Mạnh – Nguyễn Tấn Dũng – Hoàng Trung Hải.
Ngoài 71 lần gửi thư tố cáo qua mạng Internet đến đầy đủ các cơ quan chức năng trong nước, tôi cũng đã trực tiếp gửi đơn thư bằng văn bản tới Công an Quảng Trị và Công an Hà Nội và đã làm việc với họ một số lần. Phía Công an Hà Nội cho biết là họ đã chuyển văn bản lên cấp trên đề nghị giải quyết nhưng gần một năm nay cấp trên của họ vẫn chưa trả lời.
Đặc biệt, ngày 6/6/2012, tôi đã trực tiếp trao đơn thư cho ĐBQH Dương Trung Quốc và ngày 19/6/2012, ĐBQH Dương Trung Quốc đã trao đơn thư của tôi tới tận tay Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng (kèm theo ý kiến của ĐBQH). Tuy nhiên, gần một năm nay, đã nhiều lần tôi gặp trực tiếp và trao đổi qua điện thoại với ĐBQH Dương Trung Quốc nhưng ông cho biết là những người có trách nhiệm vẫn chưa trả lời gì cho ông cả, mặc dù ông đã gặp ông Chủ tịch Quốc hội một vài lần cũng như đã “lưu ý” ông Bộ trưởng Bộ Công an về vụ việc.
Vợ chồng tôi luôn phải đối mặt với sự đe doạ, khủng bố thường trực từ tay chân của những kẻ bị chúng tôi tố cáo. Xin đơn cử, ngày 27/2/2013, vợ tôi bị 9 tên côn đồ bắt cóc ở thị trấn Khe Sanh lúc 5h chiều và đưa ra Hà Nội thả xuống bến xe Giáp Bát vào 5h sáng hôm sau. Vụ việc này, một số blog trong và ngoài nước (trong đó có blog Nguyễn Tường Thuỵ) đã loan báo. Tôi cũng đã trực tiếp trao thư khẩn cho ĐBQH Dương Trung Quốc. Mới đây, vợ tôi lại bị bọn chúng bắt cóc từ rạng sáng 18 (khi cô ấy vào thăm một ngôi chùa ở Huế rồi ngủ lại đó) cho đến sáng 21/4 chúng mới thả.
Vì vậy, tôi kính mong dư luận trong và ngoài nước lên tiếng, ủng hộ vợ chồng tôi trong cơn nguy nan này, khi mà chúng tôi đang kiệt quệ, bị đe doạ khủng bố đủ kiểu, lại đang phải nuôi 3 đứa con nhỏ dại.
Xin trân trọng cám ơn quý vị!
Hà Nội, 27/4/2013
Lê Anh Hùng

Bức thư đã được đăng trên các trang mạng trong và ngoài nước:

4 nhận xét:

 1. Chắc LAH nghĩ vụ Mạnh, Dũng, Hải mà cháu tố cáo là động trời ! và rồi sẽ có những người trong sạch điều tra làm rõ rồi kỷ luật Mạnh, Dũng, Hải ? cháu đã nhầm bởi những lý do sau:
  những chuyện tày trời, bẩn thỉu còn ghê rợn hơn ngàn lần những gì cháu biết vẫn nhưng chưa ai nói ra, chuyện cháu kể chỉ là chuyện nhỏ, nhỏ đến mức họ không cần để ý đến.
  Ai giải quyết ư ? tất cả họ đã nhúng chàm, không phải chỉ có tay nhúng mà cả người ngợm họ đã nhúng chàm, cộng sản thì ai cũng có bản chất dã man tàn bạo (cô Doan nói gấp vạn lần phát xít) ai xử ? xử ai ( Hùng hói nói: xử thì lấy ai ra mà làm; nghĩa là 100% họ đều thế cả )
  Cháu hãy cố gắng tự bảo vệ, cảnh giác cao trước mọi âm mưu đen tối của họ.
  Chúc cháu khỏe !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý với bạn này . "Đảng viên nhan nhản cộng sản mấy người ? "- NPT. Tui nghĩ, không ai có thể giúp em đâu. Kể cả CT nước, CTQH, TBT ... Theo tôi bạn cẩn thận với các thế lực đen tối,

   Xóa
 2. duong trung quoc cung la tay sai thoi! lam duoc con c gi, thang duong trung quoc chi co cai mieng noi , noi noimai....lam duoc cho gi!

  Trả lờiXóa
 3. Sao bạn không gửi đơn cho Nguyễn Bá Thanh ? Nếu bằng chứng đúng như bạn viết. Thì gửi cho ông ấy.

  Trả lờiXóa