Thứ Sáu, 28 tháng 12, 2012

ĐIỆN THOẠI VỚI CƠ QUAN AN NINH ĐIỀU TRA – CA HÀ NỘI

Lê Anh Hùng
Hà Nội, 28/12/2012


Ngày 27/12/2012, tôi đã gọi điện cho ông Nguyễn Thế Thanh, cán bộ điều tra, Cơ quan An ninh Điều tra, Công an Hà Nội, người đã làm việc với tôi hai lần vào ngày 26/7/2012 để hỏi về vụ tôi tố cáo tội ác của các ông Nông Đức Mạnh – Nguyễn Tấn Dũng – Hoàng Trung Hải. Tuy nhiên, ông ta cho biết là mặc dù Cơ quan ANĐT - CAHN đã gửi văn bản lên cấp trên đề nghị giải quyết vụ việc của tôi nhưng đến nay người ta vẫn chưa trả lời gì cả. Ông ta cũng nói là thậm chí cả ĐBQH Dương Trung Quốc đã có ý kiến như thế mà người ta vẫn chưa trả lời thì cũng “hơi khó” cho họ (tức Cơ quan ANĐT – CAHN).
Hẳn ai cũng có thể tự trả lời được câu hỏi vì sao nhà chức lại cố tình phớt lờ việc tôi tố cáo công khai, đúng pháp luật về những tội ác vô cùng nghiêm trọng suốt gần 5 năm qua và vụ việc cũng đã tràn lan trên mạng suốt ngần ấy thời gian.
Dĩ nhiên, tôi vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi vụ việc này./.


9 nhận xét:

 1. Bắt một người hiền lành như Lê Quốc Quân, những tên bán nước có thể làm mọi chuyện! Chuyện đáng phẩn nộ nhất, kinh hoàng nhất là người VN đang đứng chơi vơi bên bờ vực thẳm của sự chém giết lẫn nhau mà bọn Tàu phù cộng sản đang dùng tay những tên bán nước đẩy người VN cả nước lao vào!
  Muốn chấm dứt cảnh tự diệt chủng, người VN bắt buộc phải trừ khử mọi phần tử bán nước. Máu người Việt một lẫn nữa sẽ chan hòa, cũng vì bọn cộng sản Tàu! Lần trước là hai mươi năm, lần này nữa sẽ là bao lâu? Bao nhiêu triệu người VN nữa sẽ chết để ra khỏi ách nô lệ Tàu cộng sản?
  diendancongnhan.blogspot.com/2012/12/nhu-tat-bi-mat-nuoc-thoi.html

  Trả lờiXóa
 2. Oi ! Dau thuong -le nao Dan toc Viet nam lai quay lai nhung ngay nay cua may chuc nam truoc.....!

  Trả lờiXóa
 3. Tôi yêu đất nước tôi

  Lời báo động cao nhất cho tất cả đồng bào VN trong nước!
  Đàn áp dân chúng, đồng bào, tìm diệt người yêu nước, kềm kẹp, thúc đẩy toàn thể nhân dân đi vào cách nô lệ của Trung cộng tàn ác dã man… những kẻ gọi là lãnh đạo cộng sản đang phạm vào những hành động tội lỗi ngút tận trời xanh! Tấn thảm kịch kéo dài hơn 50 năm của người Mãn Châu, Nội Mông, Tân Cương, Tây Tạng là những bài học vô giá mà người VN trong nước phải tránh cho bằng được, phải tránh bằng mọi giá! Đường vào ách nô lệ kinh hoàng của chế độ cộng sản Tàu thì có, nhưng ngày ra thì thăm thẳm và chất chồng chết chóc, đau thương, và đầy ác mộng!
  Toàn thể đồng bào VN, toàn thể đảng viên đảng cộng sản, toàn thể trí thức VN, toàn thể quân đội, tất cả những ai còn một chút thức tỉnh của lương tri trong lực lượng công an, toàn thể anh chị em trong bộ máy hành chính của nước VN hiện nay, hãy đứng hết dậy, đứng hết dậy, hãy làm tất cả những gì có thể làm được để ra khỏi ách cai trị dã man của Trung cộng ngay bây giờ, ngay hôm nay, không thể nào để trễ hơn được nữa! Không thể nào để cho những kẻ ngu dốt dẫn mình vào cõi chết bởi bàn tay kinh khiếp của cộng sản Trung Hoa!

  Trả lờiXóa
 4. Năm Mới, Ngày Mới
  Không Gian Mới, Thế Gian Mới
  Thế Gian đầy dẫy Tin Mừng
  Khi còn người đã sa đà quá đổi vào tội ác, Ngày Tận Thế phải đến. Muôn loài phải chết, thế gian phải bị tận diệt?
  Không, không đâu, thực tế không có ngày tận thế. Tận thế chỉ có đối với những kẻ ác, vì khi ngày ấy dến, tất cả mọi loài gai độc, cỏ dại sẽ bị thiêu đốt bởi lửa từ Trời.
  Tận thế là biến động lớn lao sẽ xãy ra theo ý Đức Chúa Trời, tức Thiên Chúa, mọi kẻ ác sẽ bị trừng trị, để sau đó là một thế gian mới sẽ mở ra dưới sự cai trị của đấng từ ái, đấng Thánh Linh, con một của Đức Chúa Trời, Đấng Cứu Chuộc, Đấng đã chết vì tội lổi con người và là Đấng sẽ trở lại trần gian để cai trị muôn loài.
  Có ai đã cứu chửa cho người mù sáng mắt trở lại được? Có ai là đã chửa cho người bị bại liệt đi đứng trở lại được? Có ai đã chửa cho người bị phong cùi sạch hết bệnh và trở lại hoàn toàn lành lặn? Có ai chết đi mà sống lại được? Chỉ có đấng Jesus Christ, đấng đã chết và sống trở lại giữa môn đồ của mình.
  Văn minh kỹ thuật tân tiến, người Âu, Mỹ chỉ tin những gì họ có thể kiểm chứng được bằng sự giúp sức của khoa học, và từ lâu người ta đã lập đền thờ Thiên Chúa, đền thờ Đấng Jesus Christ trên khắp Âu Châu, Hoa Kỳ, kể cả ở nước Nga. Đền thờ Thiên Chúa, đền thờ Đấng Christ cũng đã lan khắp nơi ở Phi Châu, Á Châu, Úc Châu. Chỉ những người theo Các Mác là không tin vì đầu óc họ quá đổi tối tăm!
  Các Mác là ai mà những người cộng sản tin quá đổi như thế? Thân thế của Các Mác, cuộc đời của Các Mác là một chuổi dài những thất bại. Các Mác không xứng đáng để cầm dép cho các thánh tông đồ, những con người thế gian đã theo cùng Đấng Christ, Đấng đã đến để cứu chuộc thế gian, Đấng sẽ trở lại để cai trị trần gian.
  Ai tin sẽ được sống an lành. Ai chẳng tin, cứ tiếp tục hành ác rồi thì tai họa sẽ chẳng cách nào tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Phú Trọng: “…lấy ý kiến nhân dân để sửa đổi bản hiến pháp (hiện có) là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng”. Có thực như thế không, bác Trọng?
  Đảng cộngsản hãy chứng tỏ thực tâm bão vệ VN trước cuộc xâm lăng của Trung cộng
  http://lytuongnguoiviet.com/index.php/baivietbinhluan/22868-ng-cng-sn-hay-chng-t-thc-tam-bao-v-vn-trc-cuc-xam-lng-ca-trung-cng

  Trả lờiXóa
 6. Thông tin mới nhận được là anh đã bị cớm tóm rồi

  Trả lờiXóa
 7. anh thật dũng cảm khi dám điện thoại và tố cáo tội ác của những nhân vật lớn như vậy, tôi thật ko có được cái dũng khí như anh. Nhưng chúng ta cũng nên học hỏi những kinh nghiệm đấu tranh của ĐCS xưa kia, đó là truyền thông, là tạo nên một làn sóng trong cộng đồng, đối với cách mạng, được quần chúng ủng hộ là rất quan trọng

  Trả lờiXóa
 8. Xin chào bạn. 1/3 thời gian chúng ta dành cho gia đình trong không gian căn hộ của mình. vì vậy hãy dành thêm chút thời gian trang trí nội thất cho nó thật đẹp, lý tưởng để thời gian đó đáng sống hơn. Nếu bạn chưa biết thiết kế, trang trí nội thất bắt đầu từ đâu thì hãy ghé thăm nội thất Go Home <a href="https://gotrangtri.vn/love-house/>https://gotrangtri.vn/love-house/</a> để tìm câu trả lời nhé. Thanks admin

  Trả lờiXóa
 9. Cảm ơn tác giả đã chia sẻ, xin phép được giới thiệu qua về nội thất Go Home cho căn hộ chung cư và văn phòng tại Hà Nội, chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ như tủ kệ bàn ghế và vách ngăn. Nếu ai quan tâm thì tham khảo thêm tại https://gotrangtri.vn Thanks admin

  Trả lờiXóa