Thứ Hai, 16 tháng 7, 2012

"RA MẮT" CLB BÓNG ĐÁ NO-U (NO-U FC) NGÀY 15/7/2012

Các thành viên CLB tụ tập tại quán nước trước Nhà thi đấu Bộ Công an (đường Nguyễn Xiển) để chuẩn bị cho trận mở màn Giải bóng đá Doanh Nhân Cống Hiến do báo Người Hà Nội tổ chức vào ngày 15/7/2012 . (Photo by Nguyễn Lân Thắng.)


Thư mời của Ban Tổ chức. (Photo by Nguyễn Lân Thắng.)

Nhà thơ Bùi Việt Mỹ - Tổng Biên Tập, trưởng ban tổ chức trong cuộc họp báo công bố giải DOANH NHÂN CỐNG HIẾN của báo Người Hà Nội. (Photo by Nguyễn Lân Thắng.)

No-U FC nằm ở bảng C, sẽ tham gia trận khai mạc với BKAV FC ngày 15/7. (Photo by Nguyễn Lân Thắng.)

Tuy nhiên, đến phút chót, CLB nhận được thông báo của Ban Tổ chức là xin phép lùi giải đấu vào thời gian tới. Thông tin cuối cùng mà CLB nhận được là do bị an ninh can thiệp vì sự hiện diện của biểu tượng biểu tình (?!). (Photo by Nguyễn Lân Thắng.)Các thành viên CLB bèn đứng thành hàng giăng biểu ngữ bên ngoài sân bóng để chụp ảnh lưu niệm. (Tác giả là người đứng thứ 3 từ trái sang.) (Photo by Nguyễn Lân Thắng.)

Các kiều nữ của CLB "tạo dáng" bên ngoài sân bóng của Bộ Công an. (Photo by Nguyễn Lân Thắng.)

Chụp ảnh với TS Nguyễn Quang A, thành viên khả kính của CLB.Chưa đá đã "vô địch" (vì không có đối thủ), các thành viên CLB bèn kéo đến một sân bóng ở quận Cầu Giấy để quần nhau. ( Tác giả là người đứng thứ 6 từ phải sang.) (Photo by Nguyễn Lân Thắng.)

2 nhận xét:

  1. Vui quá, tinh thần yêu nước của các bạn tuyệt vời(vì có chứ No U)

    Trả lờiXóa
  2. Một lũ điên.
    Tao có quyền thì bắt, nhốt hết bọn này.

    Trả lờiXóa