Thứ Hai, 21 tháng 5, 2012

THƯ TỐ CÁO LẦN THỨ 65

Kính thưa quý vị,
Kể từ ngày 21/4/2008, đây là LẦN THỨ SÁU MƯƠI LĂM (65) tôi gửi thư tố cáo này đến các cơ quan hữu quan ở Việt Nam qua đường Internet.
Ngày 16/11/2011, tôi cũng đã trực tiếp đến gửi thư tố cáo tại Phòng Thanh tra, Công an Quảng Trị. Ngày 23/3/2012, ngày 11/4/2012 và ngày 16/4/2012 vừa qua, tôi cũng chủ động đến gặp họ để làm việc thêm với họ về đơn thư tố cáo, đồng thời để thúc đẩy họ sớm trả lời đơn thư của tôi.
Ngày 14/5/2012, tôi lại công bố bức Tâm Huyết Thư đề ngày 7/5/2007 của một số cán bộ, đảng viên thuộc Ban Tổ chức TW, Ban Kiểm tra TW, tố cáo lý lịch rất mờ ám của ông Hoàng Trung Hải (bố ông ta là người Hán, tên thật là Sì Sối). Bức thư này do một số vị lão thành cách mạng cung cấp cho tôi. Việc giải quyết vụ tố cáo của tôi vì thế lại càng trở nên hết sức cấp thiết vì sự hưng vong của nước nhà.
Tuy nhiên, cho đến nay, phía nhà chức trách vẫn chưa có một động thái chính thức nào để giải quyết vụ việc do tôi tố cáo. Sáng 21/5/2012, tôi đã gọi điện gặp Thanh tra Công an Quảng Trị để hỏi về đơn thư tố cáo của tôi. Tuy nhiên, người ta cứ trả lời tôi quanh co, yêu cầu tôi phải cung cấp giấy tờ nọ, giấy tờ kia (không theo quy định nào của pháp luật) thì họ mới chịu “thụ l ý” vụ việc. Họ không thèm xem lại bản kết luận điều tra trước đây của tôi, đồng thời coi Bản Cam Đoan của vợ tôi như tờ giấy lộn. Tôi đã ghi âm cuộc điện thoại này (file: DT voi Cong an QT 21.5.2012.wav) và đính kèm theo đây để giúp quý vị hình dung đầy đủ hơn về vụ việc.
Rõ ràng, qua thái độ của các cơ quan chức năng, quý vị đã có đủ cơ sở để rút ra kết luận rằng người ta đã mặc nhiên thừa nhận nội dung tố cáo của tôi, cũng như nội dung bức tâm huyết thư ngày 7/5/2007 kia, là sự thật. Và những kẻ đã và đang ủng hộ, bao che cho ông Hoàng Trung Hải đích thực là những tên Việt gian bán nước.
Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện đang nằm tay TÊN TRÙM MA TUÝ, TÊN TRÙM XÃ HỘI ĐEN, TÊN GIẾT NGƯỜI HÀNG LOẠT, TÊN ĐIỆP VIÊN NGƯỜI HÁN NHAM HIỂM Hoàng Trung Hải. Con quỷ này, cùng đồng bọn của hắn, đã và đang khống chế, thao túng và lũng đoạn tất cả. Ông Hoàng Trung Hải còn là "hạt nhân" trong liên minh ma quỷ Nguyễn Phú Trọng – Nguyễn Tấn Dũng – Nguyễn Sinh Hùng – Lê Hồng Anh – Hoàng Trung Hải (những người dính líu đến vụ việc do tôi tố cáo – một “bầy sâu” như lời của ông Trương Tấn Sang). Riêng ông Nguyễn Tấn Dũng, người dính líu đến ít nhất là hai vụ giết người với ông Hoàng Trung Hải, thì vẫn đang bị ông Hải và băng đảng xã hội đen của ông ta khống chế, thao túng: Một cô trinh nữ bị ông HT Hải và đàn em dàn cảnh cho ông NT Dũng hãm hiếp; bọn họ đã ghi lại toàn cảnh và dùng thứ đó làm “bảo bối” để khống chế ông ta. Sau đó, ông HT Hải và đàn em, với sự đồng loã của ông NT Dũng, đã thủ tiêu cô gái để bịt đầu mối tội ác của ông NT Dũng. Trong file CAU CHUYEN TO CAO.doc (phần Nhật ký Bổ sung III, trang 175-176) tôi có gửi kèm ảnh của một cô gái nằm trong băng đảng ma tuý của PTT Hoàng Trung Hải cùng với vợ tôi, đã bị ông Hải và đàn em thủ tiêu để bịt đầu mối. Nói tóm lại, Thủ tướng + Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng chống Tham nhũng Nguyễn Tấn Dũng = TÊN VIỆT GIAN BÁN NƯỚC + THẰNG HIẾP DÂM + TÊN GIẾT NGƯỜI + TÊN TAY SAI CỦA XÃ HỘI ĐEN.
Dù vậy, nhờ tài phù phép của ngài GS.TS chuyên ngành “xây dựng Đảng” Nguyễn Phú Trọng (Tổng Bí thư khoá XI, Chủ tịch QH khoá XII, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Trung ương khoá XIII) mà con quỷ đội lốt người Hoàng Trung Hải vẫn trở thành Đại biểu Quốc hội để “đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân”.
Vụ việc này không còn là chuyện riêng của chúng tôi nữa, và một mình tôi thì chắc chắn là chẳng thể xoay chuyển được gì. Vì vậy, tôi khẩn thiết đề nghị quý vị gửi bức thư tố cáo này đến những người có trách nhiệm, những người có tiếng nói trong xã hội, các bậc lão thành cách mạng, Hội Cựu Chiến binh các cấp, Hội Người Cao Tuổi các cấp v.v. để họ lên tiếng yêu cầu nhà chức trách phải giải trình về vụ việc. Đồng thời, đề nghị quý vị hãy phổ biến rộng rãi bức thư này để nhà chức trách không thể phớt lờ việc giải quyết vụ việc do tôi tố cáo. (Tôi đã tóm tắt câu chuyện liên quan đến thư tố cáo trong 9 trang – file TOM TAT CAU CHUYEN TO CAO.doc – để quý vị tiện nắm bắt toàn bộ vụ việc.)
Trân trọng cám ơn quý vị.
Hà Nội, 21/5/2012
Lê Anh Hùng
(CMND số 012191640 do Công an Hà Nội cấp ngày 15/7/2004; điện thoại: 01243210177; trang Facebook cá nhân: www.facebook.com/lehunglpa.)

GHI CHÚ:
1. Đây là một số trang mạng đăng tải thư tố cáo của tôi:
2. Tôi có đính kèm theo 2 file ghi âm cuộc trao đổi điện thoại giữa vợ chồng tôi vào ngày 29/2/2012 (Ghi aam006.amr) và ngày 28/4/2012 (DT voi vo 28.4.12.amr) vừa qua, đủ để chứng tỏ sự liên can cũng như vai trò của vợ tôi trong câu chuyện. Còn file DT voi Cong an QT 21.5.2012.wav là file ghi âm cuộc điện thoại giữa tôi và Phòng Thanh tra Công an Quảng Trị vào sáng ngày 21/5/2012.
3. Bức Tâm Huyết Thư đề ngày 7/5/2007 của một số cán bộ, đảng viên đã và đang công tác tại Ban Tổ chức TW, Ban Kiểm tra TW, tố cáo lý lịch mờ ám của ông Hoàng Trung Hải (bố ông ta là người Hán, tên thật là Sì Sối), đã được đăng trên mạng:
4. Hai tác phẩm do tôi dịch đã được công bố trên mạng:
Kinh tế học thể chế: Trật tự xã hội và chính sách công (Institutional Economics: Social Order & Public Policy)
Friedrich Hayek: Cuộc đời và tư tưởng (Friedrich Hayek - a Biography)
http://ethongluan.org/index.php?option=com_docman&task=cat_view&gid=59&Itemid=
5.    Một số bài báo của tôi (mới nhất => cũ nhất):
1)         Thân phận “cử tri” và “Đại biểu Nhân dân” ở Việt Nam
2)         Sửa hiến pháp: Trí thức phải lên tiếng
3)         Từ hiện tượng Viettel nghĩ về sự hoang phí của một hệ thống
4)         Kiêu binh trong thời đại Hồ Chí Minh
5)         Vì sao ông Nguyễn Phú Trọng không lên tiếng về vụ việc ở Tiên Lãng
6)         Hiểm hoạ phương Bắc và lựa chọn của Việt Nam
         http://www.boxitvn.net/bai/33394  
7)         Vụ Đoàn Văn Vươn: Nguy cơ tội phạm thao túng quan chức chính quyền
8)         Tham nhũng trong các DNNN ngành xây dựng – giao thông
9)         Lãnh đạo và đất nước
10)     Bã quyền lực
http://boxitvn.blogspot.com/2012/01/ba-quyen-luc.html   
11)     Cạnh tranh thể chế và thách thức với Việt Nam
12)     Đảng “coi trọng đội ngũ doanh nhân” như thế nào?
13)     Hiến pháp và một sự ngộ nhận về dân chủ
14)     “Tái cấu trúc” là thế này đây!
15)     Tình trạng vô pháp luật ở Việt Namhiện nay: căn nguyên và thách thức cho bản Hiến pháp mới
16)     Cơn cuồng nộ của công lý:
http://danluan.org/node/10708  
17)     Tái cấu trúc: Ai tái cấu trúc ai?
http://danluan.org/node/10533
18)     Sự bất lực của Trung ương, sự vô hiệu của các thiết chế dân chủ ở địa phương và hệ luỵ
http://danluan.org/node/10456
19)     Chính phủ và chính sách:
20)     Sự xuống cấp của đạo đức xã hội trong nền KTTT và thủ phạm của nó:
http://www.talawas.org/?p=13383
21)     Từ chuyện ý thức của người tham gia giao thông đến thực trạng nhà nước pháp quyền XHCN ở VN hiện nay:
http://www.talawas.org/?p=12105
22)     Sự thao túng từ Trung ương:


Các tài liệu đính kèm theo THƯ TỐ CÁO lần thứ 65:
1)            Bản chụp Thư Tố Cáo có chữ ký và điểm chỉ của Lê Anh Hùng và Lê Thị Phương Anh;
2)            CAU CHUYEN TO CAO.doc;
3)            TOM TAT CAU CHUYEN TO CAO.doc;
4)            Băng ghi âm 2 cuộc điện thoại với vợ ngày 29/2/2012 và ngày 28/4/2012;
5)            Băng ghi âm cuộc điện thoại với Công an Quảng Trị ngày 21/5/2012.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét